English

Sau Đại học

Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ K18 tại Kiên Giang

Sáng ngày 7/9/2019, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Khóa 18 Kiên Giang. Buổi lễ có sự tham dự của Ban Giám hiệu nhà trường, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng đông đảo các học viên cao học Khóa 18 Kiên Giang.
 
Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ K18 tại Kiên Giang
TS. Võ Thanh Hải đại diện Ban Giám hiệu Đại học Duy Tân nhận hoa lưu niệm
của các học viên Khóa 18 Kiên Giang...
 
Phát biểu tại buổi Lễ, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Ngày hôm nay, Đại học Duy Tân rất vui mừng khi các học viên cao học Khóa 18 ở Kiên Giang đã không quản ngại đường xá xa xôi tụ họp về đây để nhận đề tài luận văn tốt nghiệp. Sau khi nhận đề tài, các học viên sẽ có 6 tháng thực hiện để bảo vệ đề cương và tiếp theo sẽ bảo vệ chính thức. Trong suốt thời gian qua, các học viên đã nỗ lực và đáp ứng tốt tiến độ đào tạo và thời gian tới, các bạn hãy tiếp tục nỗ lực hơn nữa để có thể hoàn thành tốt luận văn và đạt được kết quả tốt nhất.”
 
Lễ giao Đề tài Luận văn Thạc sĩ K18 tại Kiên Giang
... và trao đề tài luận văn cho các học viên
 
Tại buỗi Lễ, Khoa Sau Đại học - Đại học Duy Tân đã công bố và trao quyết định giao đề tài luận văn Thạc sĩ cho các học viên cao học Khóa 18 Kiên Giang. Theo đó, có 22 học viên ngành Quản trị Kinh doanh và 14 học viên ngành Kế toán được giao đề tài. Ngay sau đó, Khoa Sau Đại học đã có những hướng dẫn cơ bản cho học viên về quy cách thực hiện đề tài, quy trình bảo vệ đề cương cũng như bảo vệ chính thức,... Bên cạnh đó, Khoa cũng gửi những hướng dẫn chi tiết vào email cho từng học viên.
 
Đại diện các học viên Khóa 18 Kiên Giang, anh Võ Thanh Hùng chia sẻ: “Cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho các học viên ở xa như chúng tôi. Cảm ơn các giảng viên Duy Tân đã tận tình giảng dạy và hướng dẫn trong suốt thời gian qua. Thông qua khóa học này, bên cạnh kiến thức chuyên ngành, chúng tôi còn thu nhận được nhiều phương pháp khoa học hữu ích để vận dụng vào nâng cao chất lượng và hiệu quả của công việc, đóng góp vào sự phát triển của đơn vị mà chúng tôi công tác.”
 
(Truyền Thông)