English

Đại học

Ấn tượng Gala Chào năm mới 2021 của Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân

Tối ngày 26/12/2020, Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân đã tổ chức chương trình Gala Chào năm mới 2021 tại số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Những âm thanh sôi động, những màn trình diễn đặc sắc và không khí vui tươi của tuổi trẻ đã để lại nhiều ấn tượng đẹp trong lòng những người tham dự.
 
Ấn tượng Gala Chào năm mới 2021 của Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân
Tiết mục múa của Sinh viên Khoa Tiếng Trung tại Gala Chào năm mới 2021
 
Phát biểu khai mạc Gala Chào năm mới 2021, TS. Đặng Thụy Liên - Trưởng Khoa Tiếng Trung của Đại học Duy Tân chia sẻ: “Trong không khí tưng bừng chào đón năm mới 2021, Khoa Tiếng Trung phối hợp với Liên chi đoàn Khoa tổ chức đêm ‘Gala chào năm mới 2021’ với các hoạt động múa, hát, kịch, trình diễn thời trang,... cùng nhiều tiết mục đặc sắc khác. Cô hi vọng những giây phút vui vẻ này sẽ được lưu giữ thật lâu trong ký ức của thầy trò chúng ta dưới ‘mái nhà chung’ Đại học Duy Tân. Thêm vào đó, những suất học bổng mà Trường Hoa Văn Côn Minh trao tặng cho sinh viên của Khoa sẽ tiếp thêm động lực cho các em tiếp tục học tập, rèn luyện, phát huy truyền thống hiếu học để ‘gặt hái’ nhiều thành tích cao trong thời gian sắp tới. Cuối cùng, kính chúc tất cả các thầy cô giáo, chúc tất cả các em sinh viên cùng gia đình năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công!"
 
Gala Chào năm mới 2021
Lãnh đạo khoa Tiếng Trung trao học bổng cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc
 
Gala Chào năm mới 2021 của Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi động và hào hứng. Với sự năng động, nhiệt huyết của tuổi trẻ, sinh viên của Khoa Tiếng Trung đã dàn dựng các tiết mục văn nghệ đầy màu sắc. Nhiều tiết mục đã được sinh viên thể hiện một cách chuyên nghiệp và mới lạ như: Hát múa Lạc Hoa, Múa sen, Hát Nữ Nhi Tình,...
 
Đặc biệt, tiết mục thời trang được góp mặt bởi các cặp đôi đến từ 32 lớp trong Khoa Tiếng Trung trong trang phục truyền thống áo dài Việt Nam và trang phục truyền thống Trung Quốc với chủ đề “ Sắc màu Việt-Trung” đã nhận được sự hưởng ứng và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả. 
 
Cũng trong Gala Chào năm mới 2021, 26 sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện xuất sắc của Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân đã được trao các suất học bổng có giá trị được tài trợ bởi trường Hoa Văn Côn Minh Trung Quốc. Đây là những món quà vô cùng ý nghĩa dành tặng cho sinh viên Duy Tân với mong muốn khích lệ và hỗ trợ hiệu quả cho hành trình học tập của các bạn trẻ hiếu học.
 
Gala Chào năm mới 2021 khép lại trong một bầu không khí đầy hứng khởi, đọng lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng thầy và trò Khoa Tiếng Trung Đại học Duy Tân. Chúc các giảng viên và sinh viên có một năm mới thật nhiều sức khỏe, tràn đầy niềm tin và hoàn thành mọi mục tiêu đã đặt ra!
 
(Truyền Thông)