English

Đại học

Chương trình The Next Banker - Hành trình Khởi đầu Sự nghiệp năm 2021 của Ngân hàng ACB tại Đại học Duy Tân

Sáng ngày 14/12/2020, Đại học Duy Tân phối hợp với Ngân hàng ACB chi nhánh Đà Nẵng tổ chức Chương trình The Next Banker - Hành trình khởi đầu sự nghiệp năm 2021 tại cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Chương trình có sự tham gia của anh Phan Hồng Nhật - Giám đốc Ngân hàng ACB chi nhánh Đà Nẵng, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng cán bộ hai đơn vị và đông đảo sinh viên của Đại học Duy Tân.
 
Chương trình The Next Banker - Hành trình Khởi đầu Sự nghiệp năm 2021 của Ngân hàng ACB tại Đại học Duy Tân
Đại diện của Ngân hàng ACB chi nhánh Đà Nẵng chia sẻ với sinh viên Đại học Duy Tân
về Chương trình The Next Banker
 
Phát biểu tại chương trình, TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cho biết: “Với khẩu hiệu ‘Tất cả vì quyền lợi học tập và việc làm của sinh viên đáp ứng nhu cầu xã hội, khu vực và quốc tế’, trong hơn 26 năm xây dựng và phát triển, Đại học Duy Tân luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất, nâng cao chất lượng đào tạo đồng thời tăng cường kết nối hợp tác với các doanh nghiệp nhằm mang đến cho người học môi trường học tập thuận lợi nhất để phát huy năng lực của bản thân. Hi vọng những hoạt động hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp sẽ là ‘cầu nối’ giúp sinh viên Duy Tân thêm vững vàng và tự tin về kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp trước khi bước chân vào môi trường làm việc thực tế.” 
 
The Next Banker là chương trình được Ngân hàng ACB thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên năm cuối khối ngành Kinh tế, mong muốn tìm hiểu về lĩnh vực Tài chính ngân hàng và trải nghiệm công việc thực tế của một “Banker”. Với The Next Banker, sinh viên sẽ có cơ hội vận dụng những kiến thức đã học từ nhà trường vào thực tế, rút ngắn lộ trình trở thành nhân viên ngân hàng chính thức.
 
Chương trình The Next Banker - Hành trình Khởi đầu Sự nghiệp năm 2021 của Ngân hàng ACB tại Đại học Duy Tân
Giảng viên và sinh viên Duy Tân chụp hình lưu niệm với khách mời tại Chương trình
 
Không chỉ được tư vấn những vị trí công việc phù hợp với định hướng bản thân, khi tham gia Chương trình The Next Banker, sinh viên Duy Tân còn có cơ hội được các chuyên gia giàu kinh nghiệm hướng dẫn và đào tạo kiến thức chuyên môn, tham gia vào các hoạt động mang giá trị xã hội, hỗ trợ hoàn thiện các yêu cầu về khóa luận tốt nghiệp, đề tài thực tế của nhà trường,... và có cơ hội trở thành nhân viên chính thức của Ngân hàng ACB.
 
Bên cạnh đó, sinh viên Duy Tân sẽ được huấn luyện kỹ năng và đào tạo chuyên sâu nghiệp vụ ngân hàng thông qua những chương trình được thiết kế riêng phù hợp cho từng vị trí, tham gia những workshop chuyên đề với nhiều hình thức đào tạo đa dạng giúp người học được hỗ trợ những kiến thức thực tế cần thiết cho công việc tương lai. 
 
The Next Banker đa dạng hóa các vị trí trải nghiệm từ Hội sở đến các Chi nhánh và Phòng giao dịch của ACB trên toàn quốc. Bạn có thể ứng tuyển ở nhiều vị trí tại các khối và phòng ban tại Hội sở của ACB như: Khối Khách hàng Doanh nghiệp, Khối Thị trường Tài chính, Khối Tài chính, Khối Quản lý rủi ro, Phòng Phân tích tín dụng, Phòng Quản trị trải nghiệm khách hàng,...
 
Chương trình The Next Banker - Hành trình khởi đầu sự nghiệp năm 2021 của Ngân hàng ACB là một trong những hoạt động thiết thực và bổ ích cho những sinh viên khối ngành Kinh tế của Đại học Duy Tân “thể hiện” những kiến thức và kỹ năng đã tích lũy được và tiếp cận nhiều cơ hội tuyển dụng chính thức trước khi nhận bằng tốt nghiệp.
 
(Truyền Thông)