English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Hội thao Sinh viên Duy Tân lần thứ II

Sau 3 tuần tranh tài với nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn, Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II đã khép lại với những trận cầu đầy kịch tính ở nội dung Chung kết Bóng đá Nam - Nữ cùng Lễ Bế mạc & Trao giải diễn ra vào chiều ngày 6/5/2019 tại Sân vận động Đại học Duy Tân.
 
Ban Tổ chức trao giải nội dung Bóng đá Nữ...
 
Trước sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của khán giả, 4 trận đấu tranh giải Nhất và hạng Ba của Bóng đá Nam - Nữ đã diễn ra rất sôi nổi. Những chàng trai Duy Tân luôn cháy bỏng cùng tình yêu bóng đá với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực và đoàn kết đã cống hiến cho khán giả những trận cầu hấp dẫn và ấn tượng. Còn những cô gái Duy Tân cũng không kém cạnh khi thường ngày được mệnh danh là “phái yếu” thì giờ trên sân cỏ rất mạnh mẽ và đã có những màn “trình diễn” mãn nhãn với những kỹ thuật lừa bóng, chuyền bóng,.. rất điệu nghệ. 
 
Theo dõi các trận đấu, khán giả có lúc tưởng như “nghẹt thở” với từng pha sút bóng đẳng cấp tung lưới đối phương, những đường chuyền đẹp mắt và chuẩn xác để rồi hò reo cổ vũ, tiếp thêm sức mạnh cho từng cầu thủ trên sân. Kết quả chung cuộc, ở nội dung Bóng đá Nam: Khoa Công nghệ Thông tin giành giải Nhất, Khoa Đào tạo Quốc tế giải Nhì và Khoa Du lịch đoạt giải Ba. Giải Nhất Bóng đá Nữ thuộc về Khoa Ngoại ngữ, Khoa Kế toán giải Nhì và Khoa Du lịch giải Ba.
 
... và Giấy khen cho các Liên chi Đoàn Khoa có kết quả thi đấu tốt tại Hội thao
 
Tại lễ Bế mạc & Trao giải, Ban Tổ chức đã trao Cờ lưu niệm cùng giải thưởng cho các Liên chi đoàn Khoa có kết quả thi đấu tốt nhất trong suốt Hội thao. Ngoài ra, Ban Tổ chức đã trao nhiều giải thưởng cá nhân và tập thể ở những nội dung thi đấu khác của Hội thao, gồm:
 
- Bóng chuyền Nữ: Giải Nhất cho Khoa Dược, giải Nhì cho Khoa Du lịch, giải Ba cho Khoa Kế toán và giải Khuyến khích cho Khoa Ngoại ngữ.
 
- Bóng chuyền Nam: Giải Nhất cho Khoa Du lịch, giải Nhì cho Khoa Luật, giải Ba cho Khoa Kế toán và giải Khuyến khích cho Khoa Quản trị kinh doanh.
 
- 7 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Nhảy xa Nam - Nữ.
 
- 13 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Chạy 100m, 400m và 800m Nam - Nữ.
 
- 18 giải Nhất, Nhì, Ba nội dung Cầu lông Đơn và Đôi Nam - Nữ.
 
- Sinh viên:  Đỗ Thị Mộng Lành - Khoa Ngoại Ngữ đã đạt giải Cầu thủ xuất sắc nhất nội dung Bóng đá Nữ.
 
- Sinh viên: Hồ Mạnh Cường - Khoa  Công nghệ Thông tin đã đạt giải Cầu thủ xuất sắc nội dung Bóng đá Nam.
 
- Sinh viên: Lê Thùy Linh - Khoa Quản trị Kinh doanh đã đạt giải MISS HỘI THAO sinh viên Duy Tân lần thứ II.
 
(Truyền Thông)