English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II

Sáng ngày 17/4/2019, Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II đã chính thức khai mạc với nhiều hoạt động phong phú và hấp dẫn. Hội thao là một trong những hoạt động do Ban Chấp hành Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức nhằm hướng đến kỷ niệm 25 năm Ngày thành lập trường Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2019) và hướng đến Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Duy Tân lần thứ VIII nhiệm kỳ 2019 - 2022. 
 
Lễ khai mạc Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II
 
Hội thao Sinh viên Đại học Duy Tân lần thứ II có sự tham gia của hơn 500 vận động viên ở nhiều nội dung thi đấu hấp dẫn như: Bóng đá mini Nam - Nữ, Bóng chuyền Nam - Nữ, Kéo co, Chạy ngắn, Chạy bền, Nhảy xa,... Đây cũng là dịp để sinh viên trong các khoa và trong toàn trường không chỉ cùng kết nối, giao lưu, thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết mà còn có cơ hội rèn luyện thân thể, nâng cao tinh thần thể dục thể thao, trau dồi sức khỏe.
 
Trận đấu đầy kịch tính giữa đội Kế toán (áo trắng quần xanh) với đội Đào tạo Quốc tế
 
Ngay sau Lễ Khai mạc, các vận động viên đã bước vào thi đấu ở một số nội dung gồm: Chạy ngắn 100m, chạy bền 400m và 800m, nhảy xa. Không quản ngại cái nắng nóng gay gắt của những ngày đầu hè, các vận động viên vẫn thi đấu hết mình với tinh thần fair play để mang đến cho khán giả những trận thi đấu đầy kịch tính và hấp dẫn. Những tiếng reo hò, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên như làm tăng thêm sức nóng ở trong sân thi đấu và tiếp thêm sức mạnh cho các vận động viên.
 
Một trong những nội dung thi đấu thu hút được sự quan tâm và cổ vũ cuồng nhiệt nhất trong ngày Khai mạc Hội thao chính là 2 trận đấu gây cấn giữa đội bóng mini nam Đào tạo Quốc tế với Kế toán và đội bóng Điện 2 với Du lịch. Dõi theo từng đường chuyền của các cầu thủ, khán giả đã có lúc phải “nghẹt thở” với những pha sút bóng đẳng cấp và vỡ òa trong hạnh phúc khi cầu thủ đội mình đá tung lưới đối phương hay đã cản phá thành công những cú sút hiểm hóc. Kết quả chung cuộc, đội Đào tạo Quốc tế đã giành chiến thằng áp đảo trước đội Kế toán với tỉ số 10-0, đội Du lịch giành chiến thắng trước đội Điện 2 với tỉ số 3-1. 
 
Hội thao sẽ kéo dài đến ngày 4/5/2019 trên Sân vận động Đại học Duy Tân cơ sở 5, Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu. Hãy cùng theo dõi và cổ vũ cho các vận động viên nhé. 
 
(Truyền Thông)