English

DTU & Doanh nghiệp

Tăng cường Tham quan Thực tế cho Sinh viên năm Nhất ngành Du Lịch

Chiều ngày 3/4/2018, với sự dẫn dắt của TS. Bùi Kim Luận - Phó Khoa Du lịch kiêm Tổ Trưởng Bộ môn Khách sạn - Nhà hàng, hơn 20 sinh viên của ngành Du lịch trên chiếc xe bus của trường đã khởi hành từ cơ sở 254 Nguyễn Văn Linh đến tham quan Sheraton Danang Resort - nơi vinh dự được lựa chọn làm địa điểm tổ chức Gala Dinner, một trong những sự kiện quan trọng nhất của Tuần lễ cấp cao APEC Đà Nẵng 2017.
 
 Tăng cường Tham quan Thực tế cho Sinh viên năm Nhất ngành Du Lịch
 Chiếc xe bus của Đại học Duy Tân đồng hành cùng các em trong chuyến tham quan
 
Đón tiếp đoàn tham quan, Bà Nguyễn Thị Ngọc Trân - Trưởng phòng Học vụ và Phát triển Sheraton Danang Resort đã hướng dẫn sinh viên tham quan resort. Những câu hỏi của sinh viên về vấn đề chuyên môn Khách sạn được đại diện Sheraton giải đáp tận tình, thấu đáo. Đặc biệt, sinh viên vô cùng mãn nhãn khi bước vào Trung tâm Hội nghị, trong đó nổi bật là phòng Ballroom rộng trên 1.300m2, địa điểm tổ chức Gala Dinner của Tuần lễ cấp cao APEC được thiết kế sang trọng và tráng lệ được nhiều đoàn thuộc 21 nền kinh tế APEC đánh giá cao. Ngoài ra, Sheraton Danang Resort còn khẳng định vị thế và đẳng cấp quốc tế của mình bằng khu Hotel 1 và Hotel 2, gồm 258 phòng ở, 30 phòng suite, deluxe cùng Phòng Tổng thống (phòng cao cấp nhất), cùng hệ thống bể bơi dài 250m chạy từ khu Hotel 1 đến Hotel 2.
 
Tăng cường Tham quan Thực tế cho Sinh viên năm Nhất ngành Du Lịch 
 Sinh viên tham quan Trung tâm hội nghị - nơi diễn ra Quốc Yến của 21 nguyên thủ trên thế giới
 
Chia sẻ về chuyến tham quan, TS. Bùi Kim Luận cho biết: “Khoa cùng với nhà trường nỗ lực để sinh viên từ năm nhất có thể làm quen với môi trường làm việc trong tương lai. Đây là chuyến tham quan thứ 3 của sinh viên năm nhất lớp K23DLL1. Việc các em tham gia những chuyến đi như thế này rất quan trọng. Nếu các ngành khác rất chú trọng kiến thức đại cương thì ngành Du lịch đề cao việc thực hành trải nghiệm. Các em càng có nhiều kinh nghiệm càng dễ cho công việc sau này vì thế Khoa luôn khuyến khích các em làm thêm ngoài giờ học những công việc liên quan đến ngành nghề của mình.”
 
Đại học Duy Tân vinh dự khi là trường đại học đầu tiên tham quan Sheraton Danang Resort. Là công trình vừa khai trương vào tháng 1/2018, Sheraton Danang Resort vẫn đảm bảo tiêu chuẩn trên 5 sao của Tập đoàn Marriott International, công trình được các thành viên Ủy ban APEC và Ban Tổ chức APEC Việt Nam đánh giá cao. Công trình cũng đã đáp ứng tất cả các cuộc kiểm tra của nhiều đoàn tiền trạm nước ngoài, trong đó có phái đoàn Hoa Kỳ cực kỳ khắt khe.

(Truyền Thông)