English

DTU & Doanh nghiệp

Thêm Cơ hội Việc làm cho Sinh viên Đại học Duy Tân tại Công ty LogiGear

Sáng ngày 30/10/2017, Đại diện Công ty LogiGear do ông Vương Bảo Long - Giám đốc Nhân sự LogiGear dẫn đầu đã có buổi gặp gỡ, giao lưu với gần 200 sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân. Tại buổi gặp gỡ, ông Vương Bảo Long đã chia sẻ kinh nghiệm làm việc, chương trình tuyển dụng của công ty cũng như yêu cầu của doanh nghiệp để các bạn sinh viên có thời gian chuẩn bị tốt hơn kỹ năng “mềm” và kiến thức ngay từ khi đang học trên giảng đường, tạo cho mình một cơ hội tìm kiếm một vị trí làm việc tốt tại Công ty LogiGear ngay sau khi tốt nghiệp.
 
Thêm Cơ hội Việc làm cho Sinh viên Đại học Duy Tân tại Công ty LogiGear 
Buổi giao lưu thu hút đông đảo các sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin và
Đào tạo Quốc tế của Đại học Duy Tân đến tham dự
 
LogiGear hiện là công ty kiểm thử phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được điều hành bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, đồng thời đây cũng là doanh nghiệp thường xuyên đến tuyển dụng sinh viên của Đại học Duy Tân trong suốt 8 năm qua, hiện đã có một số cựu sinh viên Duy Tân đang làm việc tại Công ty LogiGear với vị trí nhân viên Kỹ thuật.

Tại buổi giao lưu, ông Vương Bảo Long đã giới thiệu những nét cơ bản về lịch sử hình thành cũng như lĩnh vực hoạt động của LogiGear. Ông Long chia sẻ: "LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ: tích hợp kiểm thử phần mềm toàn cầu, kiểm thử phần mềm tự động cấp cao, phát triển phần mềm và hợp tác đào tạo. Hiện chi nhánh của LogiGear tại Đà Nẵng tuyển dụng 20 vị trí thực tập sinh Kiểm thử Tự động (Test Automation). Đây là một cơ hội tuyệt vời cho các sinh viên năm cuối tại Đại học Duy Tân được học và đào tạo các kỹ năng ‘mềm’, kiến thức chuyên ngành trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Nếu hoàn thành tốt kì tập sự, các sinh viên sẽ được LogiGear kí hợp đồng làm việc và chính thức trở thành nhân viên của LogiGear ngay sau khi tốt nghiệp.
 
Thêm Cơ hội Việc làm cho Sinh viên Đại học Duy Tân tại Công ty LogiGear 
Sinh viên Đại học Duy Tân hào hứng tham gia trò chơi đố vui do LogiGear tổ chức
 
Cụ thể, LogiGear không chỉ đào tạo cho các thực tập sinh những kiến thức chuyên môn về kiểm thử thủ công, kiểm thử tự động với TestArchitect và Selenium mà còn đào tạo các kỹ năng mềm về quản lý thời gian và giải quyết vấn đề, các kỹ năng tiếng Anh (nghe-nói-đọc-viết) từ cơ bản đến nâng cao giúp đạt hiệu quả cao hơn trong công việc. Bên cạnh đó, các thực tập sinh LogiGear sẽ có có cơ hội được thực hành trên các dự án thực tế về Kiểm thử tự động tại LogiGear và được công ty hỗ trợ ăn trưa và phụ cấp đào tạo lên đến 2.000.000 đồng.

Sau phần giới thiệu của công ty LogiGear, các sinh viên năm cuối của Đại học Duy Tân bắt đầu làm bài kiểm tra kỹ năng và tư duy bằng tiếng Anh. Các bạn sinh viên vượt qua vòng này sẽ tiếp tục được phỏng vấn và nếu đạt sẽ chính thức được nhận vào tập sự trong vòng 3-4 tháng tại LogiGear vào ngày 4/12/2017. 

(Truyền Thông)