English

DTU & Doanh nghiệp

Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với CMC Telecom

Sáng ngày 23/12/2017, Đại học Duy Tân đã tiến hành Ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần Hạ tầng Viễn thông CMC (CMC Telecom) chi nhánh Đà Nẵng. Buổi Lễ có sự tham dự của ông Lê Trọng Thanh - Phó Tổng Giám đốc CMC Telecom kiêm Giám đốc CMC Telecom chi nhánh miền Trung, TS. Nguyễn Tấn Thắng - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng đại diện các Phòng, Ban của hai đơn vị và đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân.
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với CMC Telecom 
Ông Lê Trọng Thanh phát biểu tại buổi Lễ 

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Lê Trọng Thanh cho biết: “Chúng tôi đánh giá rất cao những nỗ lực của Đại học Duy Tân trong việc liên kết với nhiều trường đại học nổi tiếng trên thế giới, tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến. Duy Tân cũng là một trường đại học rất năng động khi thiết lập được mối quan hệ tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp cả trong và ngoài nước, chủ động trong việc tìm kiếm đầu ra cho sinh viên. Chúng tôi tin rằng, Đại học Duy Tân thực sự là địa chỉ đào tạo uy tín có thể cung cấp cho các doanh nghiệp trong đó có CMC Telecom một lượng lớn nguồn nhân lực chất lượng, không chỉ vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng nghiệp vụ mà còn có khả năng thích nghi rất tốt với mọi môi trường làm việc. Thông qua mối quan hệ hợp tác với nhà trường, chúng tôi mong muốn mang đến cho các bạn sinh viên Duy Tân nhiều hơn nữa những cơ hội học tập, nghiên cứu, thực tập và làm việc trong một môi trường lý tưởng.”
 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với CMC Telecom 
Đại học Duy Tân Ký kết Hợp tác với CMC Telecom 

Ký kết Hợp tác với Đại học Duy Tân, CMC Telecom sẽ phối hợp với nhà trường tổ chức các buổi hội thảo hướng nghiệp cho sinh viên Duy Tân và chương trình “Hợp tác tuyển dụng sinh viên năm cuối cùng CMC Telecom”. Trong khuôn khổ của Lễ Ký kết, CMC Telecom đã giới thiệu đến sinh viên Duy Tân những cơ hội thực tập và làm việc hấp dẫn như: Thực tập/học việc dành cho sinh viên khối ngành Kỹ thuật và Kinh tế; Tuyển dụng Kỹ sư Hệ thống mạng - NOC, Kỹ sư mạng, Chuyên viên Kinh doanh Internet cáp quang cho doanh nghiệp và hộ gia đình,... 

Vui mừng khi nhận được cơ hội thực tập tại CMC Telecom ngay tại Lễ Ký kết, sinh viên Đinh Viết Tâm (Lớp K19EVT) chia sẻ: “Chương trình ngày hôm nay rất bổ ích đối với những bạn sinh viên năm cuối như em để có thể trực tiếp tìm hiểu nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp. CMC Telecom là một doanh nghiệp lớn và được thực tập tại đây là một cơ hội tuyệt vời đối với em. Em hy vọng, những ngày thực tập ở CMC Telecom sẽ giúp em nâng cao được kiến thức, kỹ năng của bản thân và tích lũy được những kinh nghiệm làm việc hữu ích, phục vụ cho công việc thực tế sau này.”

CMC Telecom là một trong 8 công ty thành viên thuộc Tập đoàn Công nghệ CMC và là doanh nghiệp hạ tầng viễn thông Việt Nam duy nhất có vốn đầu tư của nước ngoài. Hiện tại, CMC Telecom là nhà cung cấp giải pháp điện toán đám mây cấp 1 (CSP Tier 1) của Microsoft, là đối tác độc quyền dịch vụ Bảo mật Thuê ngoài MSS (managed security services) của IBM Việt Nam. Bên cạnh đó, CMC Telecom được biết tới là nhà cung cấp dịch vụ toàn diện với các sản phẩm truyền số liệu chuyên biệt cho doanh nghiệp như Internet Leased Line, dịch vụ WAN nội hạt và liên tỉnh, quốc tế, Internet cáp quang cho doanh nghiệp và đặc biệt là sản phẩm Internet trên mạng Truyền hình cáp Việt Nam (VTVnet) cho gia đình. 

(Truyền Thông)