English

DTU & Doanh nghiệp

Công ty DAC Tech Việt Nam Giới thiệu Công nghệ và Chương trình Thực tập tại DTU

Sáng ngày 16/11/2017, Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty DAC Tech Việt Nam tổ chức buổi giới thiệu về công nghệ Ad Tech và chương trình thực tập hấp dẫn tại công ty này dành cho sinh viên năm cuối theo học Công nghệ Thông tin tại Đại học Duy Tân. Chương trình đã thu hút hơn 200 sinh viên Khoa Đào tạo Quốc tế và Khoa Công nghệ Thông tin đến tham dự với hi vọng có thể tìm kiếm một cơ hội thực tập phù hợp với bản thân mình.
 
Tọa đàm “Cộng đồng Đông Á: Từ Ý tưởng đến Hiện thực” 
Ông Touya Yukifumi - Giám đốc Kỹ thuật Công ty DAC Nhật Bản
giao lưu cùng sinh viên Duy Tân
 
Đến tham dự chương trình và giao lưu cùng với các bạn sinh viên, ông Touya Yukifumi - Giám đốc Kỹ thuật Công ty DAC Nhật Bản đã giới thiệu sơ lược về công ty và công nghệ Ad Tech hiện nay. Ông cho biết, DAC Tech Việt Nam là công ty chuyên về phát triển hệ thống phần mềm liên quan đến quảng cáo web tại Đà Nẵng, Việt Nam với vốn đầu tư 100% từ Nhật Bản. Với đội ngũ kỹ sư được đào tạo bài bản, nhiều kinh nghiệm, công ty đã tư vấn và phát triển hàng loạt các sản phẩm công nghệ về lĩnh vực quảng cáo (Ad Tech), giải quyết các khó khăn đang vướng mắc và tồn đọng nhằm mang lại hiệu quả kinh doanh cho khách hàng. Vào năm 2016, công ty đã đạt mốc doanh thu từ 14.000 USD lên đến 325.000 USD chỉ sau 2 năm vận hành tại Đà Nẵng. 
 
Tọa đàm “Cộng đồng Đông Á: Từ Ý tưởng đến Hiện thực” 
Đông đảo sinh viên ngành Công nghệ Thông tin đến tham dự chương trình
 
Khi nói về công nghệ Ad Tech, ông Touya cho biết thêm: “Ad Tech (Advertising Technology) là một tổ hợp công nghệ, sản phẩm và dịch vụ phục vụ mục tiêu nghiên cứu sâu nhu cầu thiết thực của khách hàng và người dùng mọi lúc mọi nơi. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức quảng cáo khác nhau, dễ dàng tiếp cận đến người tiêu dùng như: quảng cáo trên Internet, qua Email/SMS, qua video, các thanh công cụ tìm kiếm,… Bởi vậy, công việc liên quan đến lĩnh vực này cũng rất phong phú và đa dạng, đòi hỏi người làm phải thật năng động, sáng tạo, đam mê lập trình và có tư duy logic tốt. Hiện tại, Công ty DAC Tech Việt Nam đang có chương trình thực tập tuyển dụng các vị trí lập trình IOS, PHP, JAVA và Ruby dành cho sinh viên năm cuối các ngành Công nghệ Thông tin. Khi trở thành thực tập sinh tại công ty, các bạn sinh viên sẽ được học hỏi kiến thức từ các kĩ sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm và được trải nghiệm công việc thực tế từ Nhật Bản. Ngoài ra, các bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoại khóa của công ty như các câu lạc bộ thể thao, teambuilding, kick off party, happy hour hàng tuần,...; được hỗ trợ ăn trưa, phụ cấp lên đến 2.000.000 đồng/tháng và có cơ hội được trở thành nhân viên chính thức sau 4 tháng thực tập.”

Sau phần giới thiệu của Công ty DAC Tech Việt Nam, các sinh viên năm cuối chuyên ngành Công nghệ Thông tin của Đại học Duy Tân làm bài kiểm tra năng lực. Sau khi vượt qua vòng test, các bạn sinh viên sẽ được công ty phỏng vấn và nếu đạt sẽ chính thức được nhận vào tập sự trong thời gian 4 tháng tại DAC Tech Việt Nam vào ngày 4/12/2017.

(Truyền Thông)