English

Đoàn Thể

Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên Năm học 2016 - 2017

Ngày 19/11/2017, nhằm tổng kết hoạt động Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên năm học 2016 - 2017 và rút kinh nghiệm, triển khai nhiệm vụ năm học mới, Đoàn trường Đại học Duy Tân tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2016 - 2017 tại Hội trường 613 - cơ sở số 3 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. 
 
Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Phi Tuân - Trưởng Ban Thanh thiếu niên trường học Thành đoàn Đà Nẵng, đồng chí Đinh Ngọc Lam Điền - Chánh Văn phòng Hội Sinh viên thành phố, TS. Võ Thanh Hải - Phó Bí thư Thường trực Đảng Ủy - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân cùng các đồng chí trong Ban Thường vụ, Ban Chấp hành Đoàn trường và toàn thể Ban Chấp hành các Liên chi đoàn, chi đoàn trực thuộc đoàn trường.
 
 Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên Năm học 2016 - 2017
 Đồng chí Lê Phi Tuân tặng Bằng khen đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn
và Phong trào Sinh viên năm 2016 - 2017

Theo Báo cáo về Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên năm học 2016 - 2017, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã đạt được nhiều thành tích trong công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng; giáo dục đạo đức, lối sống; tuyên truyền, phổ biến giáo dục pháp luật đồng thời triển khai tốt các phong trào như: “Xung kích, tình nguyện phát triển kinh tế - xã hội và bảo vệ tổ quốc, phong trào “Đồng hành với thanh niên trong lập thân, lập nghiệp”,… Công tác xây dựng Đảng, mở rộng mặt trận đoàn kết, tập hợp thanh niên tham gia xây dựng Đảng được Đoàn trường vô cùng chú trọng. Trong năm học vừa qua, đã có 63 Đoàn viên được giới thiệu tham gia lớp bồi dưỡng Đảng và 40 đoàn viên được kết nạp vào Đảng, trong đó có 26 Đảng viên là sinh viên.
 
 Tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên Năm học 2016 - 2017
 Đoàn trường khen thưởng và tuyên dương các Liên Chi Đoàn khoa có thành tích xuất sắc
 
Cũng trong Hội nghị, đồng chí Lê Phi Tuân đã trao tặng Bằng khen Đơn vị có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và Phong trào Sinh viên trong năm học 2016 - 2017 do Trung ương Đoàn khen tặng. Đồng chí Lê Phi Tuân đã có những chia sẻ về thành tích mà Đoàn trường Đại học Duy Tân đạt được cũng như đưa ra chỉ đạo sát sao về công tác Đoàn trong thời gian tới.  “Sau một năm phấn đấu, thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, Đoàn trường Đại học Duy Tân đã gặt hái được nhiều thành công, nhận được sự đánh giá cao của Ban Thường vụ Trung ương đoàn, Ban Thường vụ Thành đoàn Đà Nẵng, Ban Thi đua Khen thưởng Thành đoàn. Trong năm học tới 2017 - 2018, tôi tin rằng Đoàn trường Đại học Duy Tân sẽ hoàn thành tốt các chỉ tiêu đặt ra cùng các nhiệm vụ được giao”, đồng chí Lê Phi Tuân khẳng định.  
 
Nhằm ghi nhận và biểu dương những gương mặt tiêu biểu đã đạt thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động, Đoàn trường đã trao tặng Giấy khen cho các cá nhân trong Ban Chấp hành Đoàn trường, Ban Chấp hành Liên chi Đoàn khoa, các đoàn viên trong chiến dịch sinh viên tình nguyện hè 2017, các thành viên trong Câu Lạc bộ Karate, Câu Lạc bộ Acoutis và tập thể các Liên chi đoàn khoa.
 
Hội nghị tổng kết Công tác Đoàn và Phong trào Sinh viên khép lại với rất nhiều những mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp được đưa ra cho năm học mới 2017 - 2018. Với thành tích đạt được cũng sự nỗ lực và nhiệt tâm trong mọi hoạt động công tác Đoàn, Đoàn trường Đại học Duy Tân xứng đáng là tổ chức xung kích, năng động, sáng tạo được Đảng bộ, Hội đồng Quản trị và Ban Giám hiệu nhà trường tin tưởng giao phó trọng trách. Đoàn trường Đại học Duy Tân xứng đáng là tổ chức đại diện chăm lo và bảo vệ quyền lợi cho sinh viên trong các hoạt động học tập, nghiên cứu, việc làm và khởi nghiệp, là một trong những lực lượng nòng cốt chính trị của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

(Truyền Thông)