English

Đoàn Thể

Sinh viên DTU hào hứng với Chiến dịch Tình nguyện “Những giọt Máu hồng”

Sáng ngày 22/9/2016, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân phối hợp với Bệnh viện Đa khoa Tp. Đà Nẵng tổ chức Chiến dịch tình nguyện “Những giọt máu hồng” tại sảnh 254 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Đây là đợt hiến máu tình nguyện thứ 3 trong năm của Đại học Duy Tân và là một trong những hoạt động Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (15/10/1956 - 15/10/2016).
 
 
Đông đảo sinh viên Duy Tân hào hứng tham gia hiến máu nhân đạo
 
Không quản ngại thời tiết mưa gió, ngay từ sáng sớm đông đảo sinh viên Duy Tân đến từ nhiều Khoa và nhiều khóa khác nhau đã xếp hàng đăng ký hiến máu. Lần thứ 4 tham gia hiến máu, sinh viên Phan Thị Khánh Ly (Lớp K20 YDH1) chia sẻ: “Hiến máu nhân đạo là một nghĩa cử đẹp để sinh viên chúng em thể hiện được tình yêu thương, quan tâm và chia sẻ cũng như trách nhiệm của mình đối với cộng đồng. Cũng thông qua hoạt động ý nghĩa này, em biết được hiến máu cũng rất tốt cho sức khỏe, thu thập được nhiều kiến thức bổ ích để chăm sóc cho bản thân, giúp em có một cơ thể khỏe mạnh.”
 
 
 Bác sĩ làm các xét nghiệm trước khi tiếp nhận máu

500 đơn vị máu đã được tiếp nhận trong Chiến dịch tình nguyện “Những giọt máu hồng” tại Đại học Duy Tân sẽ mang đến cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn thêm nhiều niềm vui và hy vọng. Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân tiếp tục phối hợp với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực nhằm tiến tới Chào mừng Kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống Hội liên hiệp Thanh niên như: Hội thi tuyên truyền về HIV/ AIDS và Sức khỏe Sinh sản, Hội thi Trực tuyến hiểu biết về Hội liên hiệp Thanh niên, Đưa sinh viên tham gia cuộc thi “Huấn luyện viên cấp 1 thành phố”,...
 
(Truyền Thông)