English

Đoàn Thể

Sinh viên Duy Tân Ra quân Tháng Thanh niên năm 2016

Quyết tâm thực hiện thành công các chương trình công tác Đoàn và phong trào của thành phố, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân đã tổ chức “Lễ ra quân Tháng Thanh niên và phát động phong trào sinh viên, phong trào Chủ nhật Xanh của Đại học Duy Tân năm 2016” vào chiều ngày 28/2/2016 tại cơ sở 3,5 ha - Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng. Buổi lễ có sự tham gia của đại diện Thành Đoàn Tp. Đà Nẵng cùng đông đảo sinh viên Đại học Duy Tân.
 
 
Các Liên Chi đoàn Khoa ký cam kết thực hiện tốt các hoạt động
do Đoàn trường đề ra tại Lễ ra quân 
 
Hòa chung không khí cả nước đón chào Tháng 3 - Tháng Thanh niên và kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, sinh viên Duy Tân đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang của Đoàn ngay tại buổi lễ. Hiểu rõ và tự hào về những dấu mốc lịch sử quan trọng cùng những bước đi thăng trầm trong suốt 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, các thế hệ sinh viên Duy Tân càng thêm quyết tâm nuôi dưỡng những khát vọng, nhiệt huyết của tuổi trẻ cũng như nâng cao ý thức trách nhiệm của bản thân đối với công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
 
 
 Sinh viên Duy Tân triển khai thực hiện Ngày Chủ nhật Xanh ngay sau Lễ ra quân

Tại buổi Lễ, Ban Thường vụ của 15 Liên Chi đoàn Khoa đã Ký cam kết thực hiện tốt các hoạt động do Đoàn trường đề ra. Đại diện cho tất cả các Đoàn viên Thanh niên Đại học Duy Tân, sinh viên Đỗ Nguyên Khôi - Bí thư Liên Chi đoàn Khoa Dược đã hô vang lời hứa: “Để thể hiện trách nhiệm của mỗi bạn trẻ đối với xã hội, vì một Tp. Đà Nẵng văn minh và hiện đại, tuổi trẻ Duy Tân quyết tâm hành động bằng những việc làm cụ thể. Mỗi người một công việc thiết thực, mỗi Chi Đoàn một phần việc hiệu quả, mỗi Đoàn cơ sở một công trình Thanh niên, góp phần tham gia hành động vì cuộc sống cộng đồng, đồng thời góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào sinh viên Đại học Duy Tân ngày càng phát triển mạnh mẽ.”

Ngay sau Lễ Ra quân, đông đảo sinh viên Duy Tân đã triển khai thực hiện Ngày Chủ nhật Xanh đầu tiên với hoạt động dọn dẹp rác thải ở các khu dân cư khu vực Hòa Khánh Nam. Ngoài ra, nhiều hoạt động mang ý nghĩa thiết thực cũng được Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân triển khai trong Tháng Thanh niên như: Giải Bóng chuyền Nam - Nữ Trường Đại học Duy Tân năm 2016, Cuộc thi Sinh viên Tài Năng - Thanh lịch, Tham gia Ngày hội “Sức trẻ Đà Nẵng”, Lễ Kết nạp Đoàn viên,...

(Truyền Thông)