English

Đoàn Thể

Lễ Kết nạp Đoàn viên mới năm 2016

Ngày 14/4/20016, Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ kết nạp đoàn viên mới năm 2016 tại Phòng 208 - cơ sở 209 Phan Thanh, Tp. Đà Nẵng. Gần 500 Hội viên ưu tú được kết nạp đã bổ sung cho tổ chức Đoàn một lực lượng chính trị mới, góp phần nâng cao hơn nữa chất lượng hoạt động cũng như xây dựng Đoàn Thanh niên Đại học Duy Tân ngày càng phát triển vững mạnh.

 
 Nghi thức chào cờ tại Lễ kết nạp
 
Lễ kết nạp đoàn viên mới là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Đây cũng là một trong những hoạt động quan trọng và có ý nghĩa đặc biệt trong công tác xây dựng, củng cố tổ chức Đoàn tại Đại học Duy Tân. Trải qua một quá trình dài phấn đấu rèn luyện, gần 500 Hội viên ưu tú có phẩm chất chính trị và đạo đức tốt; hăng hái học tập, lao động sáng tạo và giàu nhiệt huyết trong các phong trào thanh thiếu niên của nhà trường đã được kết nạp vào hàng ngũ của Đoàn Thanh niên.
 
 
 Các đoàn viên mới được trao Huy hiệu Đoàn ngay tại buổi Lễ

Đồng chí Phạm Trung Tuyên - Bí thư Đoàn Thanh niên đã có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Nhiệm vụ hàng đầu của các đoàn viên mới là tích cực học tập để nâng cao trình độ văn hóa và không ngừng bồi dưỡng phẩm chất, đạo đức để luôn là tấm gương sáng cho các bạn sinh viên trong toàn trường noi theo. Nghiêm chỉnh thực hiện các Điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện để luôn xứng đáng với danh hiệu đoàn viên Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, các bạn cần tích cực tham gia vào các phong trào do Đoàn tổ chức như: phong trào thanh niên tình nguyện, các hoạt động văn hóa - thể dục - thể thao,... góp phần xây dựng cuộc sống cộng đồng ngày càng tươi đẹp và phát triển được toàn diện bản thân.”

Trong không khí trang nghiêm của buổi Lễ, các đoàn viên thanh niên đã cùng ôn lại chặng đường 85 năm xây dựng và trưởng thành của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh để hiểu hơn về vai trò của mình trong đời sống chính trị - xã hội của đất nước. Tự hào mang trên mình chiếc Huy hiệu Đoàn danh dự, những đoàn viên mới của Đại học Duy Tân càng thêm quyết tâm giữ gìn và phát huy những truyền thống tốt đẹp của các thế hệ cha anh đi trước, hoàn thành tốt những nhiệm vụ được giao, góp sức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

(Truyền Thông)