English

Đại học & Cao đẳng

Chương trình “Định hướng nghề nghiệp - Giám sát mại vụ tiềm năng Unilever''

Ngày 24/10/2015, tại Hội trường 713 - K7/25 Quang Trung, Trung tâm Quan hệ Doanh nghiệp & Tư vấn hỗ trợ sinh viên Đại học Duy Tân phối hợp với Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam tổ chức chương trình “Định hướng nghề nghiệp - Giám sát mại vụ tiềm năng Unilever 2015''. Tham dự chương trình có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, thầy Huỳnh Văn Sơn - Giám đốc Trung tâm Quan hệ doanh nghiệp & Tư vấn hỗ trợ sinh viên, đại diện của Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam cùng đông đảo thầy cô và các bạn sinh viên nhà trường.

 
TS. Nguyễn Hữu Phú tặng hoa và quà cho đại diện Unilever Việt Nam
 
Unilever là tập đoàn toàn cầu của Anh và Hà Lan nổi tiếng thế giới với các sản phẩm tiêu dùng nhanh trong lĩnh vực thức ăn và các sản phẩm vệ sinh cá nhân, gia đình. Được thành lập từ năm 1995, Unilever Việt Nam là một bước đi trong chiến lược tổng thể của Tập đoàn Unilever đang nỗ lực lớn mạnh từng ngày.
 
 
 Unilever Việt Nam tặng quà lưu niệm cho sinh viên Duy Tân

Để giúp người nghe có cái nhìn toàn diện và đầy đủ nhất về Công ty TNHH Quốc tế Unilever, các đại diện phía Unilever Việt Nam đã giới thiệu tổng quan về công ty, về cơ sở vật chất, nhân sự cũng như môi trường làm việc, chính sách đãi ngộ, cơ hội tuyển dụng… Phần giới thiệu trở nên hấp dẫn và thú vị bởi sự tương tác cao giữa người trình bày và người nghe. Đại diện Công ty Unilever Việt Nam cũng giải đáp nhiệt tình các thắc mắc của các bạn sinh viên cũng như đưa ra những lời khuyên hữu ích cho quá trình chuẩn bị và tham gia phỏng vấn tuyển dụng. Anh Nguyễn Anh Tuấn - Trưởng phòng Nhân sự Bộ phận Phát triển khách hàng chia sẻ thêm: “Chương trình tuyển dụng ‘UFresh - Giám sát mại vụ tài năng Unilever 2015’ của Unilever được thiết kế dành riêng cho các bạn sinh viên có thời gian tốt nghiệp năm 2014 và 2015 có hoài bão và mong muốn phát triển nghề nghiệp trong lĩnh vực ngành hàng tiêu dùng nhanh, biết xây dựng chiến lược phát triển lâu dài với khách hàng. Nhiệm vụ chính của người giám sát mại vụ là xây dựng mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các nhà phân phối, nhà bán sỉ và lẻ, đề ra chiến lược và thực thi các kế hoạch ngắn và dài hạn nhằm đảm bảo các sản phẩm của Unilever hiện diện mọi lúc mọi nơi, sẵn sàng phục vụ người tiêu dùng khắp cả nước. Chương trình này là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn khám phá chính bản thân và nền tảng khởi đầu sự nghiệp vững chắc tại Unilever.”

Đến với buổi giao lưu, các bạn sinh viên Duy Tân được giao lưu chia sẻ và được tìm hiểu các cơ hội ứng tuyển trực tiếp tại Công ty Unilever Việt Nam. Sinh viên Nguyễn Thị Thanh Thảo -  Khoa Kế toán cho biết: “Chương trình hôm nay giúp em và các bạn hình dung rõ nét hơn về môi trường làm việc, thử thách cũng như cơ hội tiếp cận với những công việc mới. Ngoài những thông tin bổ ích và thiết thực về nghề nghiệp mà doanh nghiệp mang lại, em và các bạn còn được gặp gỡ, trò chuyện trực tiếp với nhà tuyển dụng để tự hoàn hiện các kĩ năng cần thiết cho công việc trong tương lai.”

Định hướng nghề nghiệp cho sinh viên là một trong những hoạt động thường xuyên của Đại học Duy Tân góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, giúp sinh viên tìm hiểu về cơ hội việc làm từ nhà tuyển dụng đồng thời nâng cao hiệu quả trong mối quan hệ hợp tác giữa cơ sở đào tạo và doanh nghiệp.

(Truyền Thông)