English

Đại học

Hội thảo “Microsoft In Education 2015”

Ngày 18/10/2015, Trung tâm Sáng tạo Microsoft tại Đại học Duy Tân (MIC@DTU) đã tổ chức Hội thảo “Microsoft In Education 2015” tại Phòng 510 - K7/25 Quang Trung, Tp. Đà Nẵng. Đây là chương trình nhằm cung cấp kiến thức và huấn luyện kỹ năng sử dụng các ứng dụng Microsoft Office để nâng cao hiệu quả trong học tập cũng như làm việc cho Học sinh - Sinh viên trên địa bàn Tp. Đà Nẵng.
 
 
Chuyên viên của MIC@DTU giới thiệu về Bộ Ứng dụng Văn phòng Microsoft Office tại Hội thảo
 
Tại Hội thảo, các chuyên viên của MIC@DTU đã giới thiệu chi tiết về Bộ Ứng dụng Văn phòng Microsoft Office - một bộ phần mềm văn phòng được sử dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực. Với các ứng dụng như Office Online, Dịch vụ lưu trữ đám mây cá nhân miễn phí - OneDrive, Phần mềm quản lý e-mail Outlook hay Phần mềm ghi chú OneNote,... người dùng có thể sử dụng Office ở bất cứ nơi đâu và bất cứ lúc nào mà không phải cài đặt trên thiết bị của mình; dễ dàng lưu trữ, truy cập hay chia sẻ dữ liệu với mọi người xung quanh; đánh dấu, phân loại và tìm kiếm e-mail nhanh chóng hay sắp xếp, tổ chức công việc một cách khoa học và hiệu quả hơn,... Đặc biệt, MIC@DTU đã giới thiệu đến đông đảo sinh viên Tp. Đà Nẵng ứng dụng mới của Microsoft Office là Sway - phiên bản cải tiến của công cụ thuyết trình nổi tiếng PowerPoint. Sway giúp người dùng có thể tạo những bản trình chiếu slide đẹp mắt bằng những thao tác kéo thả ngay trên Internet và chia sẻ với mọi người xung quanh thông qua các mạng xã hội.
 
 
 Sinh viên Tp. Đà Nẵng hào hứng trải nghiệm Bộ Ứng dụng Văn phòng Microsoft Office

Sinh viên Nguyễn Thanh Hoàng (Ngành Marketing - Đại học Kinh tế Đà Nẵng) chia sẻ: “Hội thảo ‘Microsoft In Education 2015’ tại Đại học Duy Tân thực sự là một chương trình hữu ích đối với sinh viên chúng em. Hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như sử dụng thành thạo bộ ứng dụng văn phòng Microsoft Office giúp em tiết kiệm được thời gian và nâng cao được chất lượng của việc học cũng như công việc. Bên cạnh đó, Hội thảo cũng là cơ hội để em kết nối bạn bè với sinh viên các trường khác trên địa bàn Tp. Đà Nẵng cùng chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm và giúp đỡ nhau trong học tập cũng như trong cuộc sống.”

Thường xuyên tổ chức nhiều chương trình hội thảo, tập huấn cùng các sân chơi trí tuệ bổ ích và hấp dẫn, MIC@DTU đã và đang mang đến những cơ hội học tập và trải nghiệm công nghệ mới cho giới trẻ, góp phần tạo động lực và hứng thú học tập cho sinh viên.

(Truyền Thông)