English

Đại học

Offline Chào đón Tân sinh viên Đại học Duy Tân 2015

Không khí sôi động, cuồng nhiệt và tươi vui đã diễn ra trong suốt ngày 18/10/2015 tại Cảng Tiên Sa, Tp. Đà Nẵng khi Forum Đại học Duy Tân tổ chức buổi Offline “Chào đón Tân sinh viên Đại học Duy Tân 2015”.

 
 Các đội cùng thi trò "Ong tìm chữ" ở dưới biển
 
Với tinh thần đoàn kết, nhiệt tình, trẻ trung và năng động, 6 đội chơi với sự góp mặt của hàng trăm Tân sinh viên Khóa K21 cùng các Khóa K20, K19, K18 đã “quậy” hết mình với chuỗi các hoạt động Offline đầy hấp dẫn. Đó là khoảnh khắc “vật lộn” với 150 quả banh dưới biển trong trò “Ong tìm chữ” để ghép được đầy đủ câu Slogan “Chắp cánh tri thức - Vươn tới tương lai” của Forum. Là cùng đồng đội khéo léo di chuyển trên 2 thanh ván để về đích nhanh nhất trong trò “Đôi dép thần kỳ”. Là reo hò, cổ vũ đến khan cả tiếng khi từng người bạn của mình đang cố gắng hết sức trong cuộc đua “Nhảy bao bố” hay đang “vận khí công” thổi nổ tung quả bong bóng “khổng lồ” có đường kính lên tới 80cm,... Mỗi khoảnh khắc trong buổi Offline sẽ là những kỷ niệm đẹp trong suốt quãng thời gian sống dưới mái nhà chung Đại học Duy Tân của mỗi sinh viên.
 
 
 Sinh viên Duy Tân chụp hình lưu niệm tại buổi Offline

Tân sinh viên Trần Trọng Ý (Lớp K21 DLK8) hào hứng chia sẻ: “Buổi Offline ngày hôm nay thật sự là chương trình rất vui và ý nghĩa đối với những Tân sinh viên như em. Tham gia các hoạt động của chương trình giúp em tự tin hơn trong giao tiếp, có cơ hội thể hiện được những ‘sở trường, sở đoản’ của bản thân và rèn luyện được nhiều kỹ năng sống hữu ích. Cũng nhờ buổi Offline, em đã làm quen được rất nhiều bạn mới cùng Khóa và các anh chị Khóa trên để cùng chơi, cùng học, cùng giúp đỡ nhau trong cuộc sống.”

Những hoạt động vui chơi, giải trí sôi nổi và đầy hấp dẫn của buổi Offline đã mang đến cho các Tân sinh viên Khóa K21 nói riêng và sinh viên Đại học Duy Tân nói chung thật nhiều niềm vui và hứng khởi để bắt đầu một năm học mới với những thành công mới.

(Truyền Thông)