English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng Cử nhân Đại học Trực tuyến DTU Khóa X20 đợt 2

Sáng ngày 30/11/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến Khóa X20 đợt 2 tại phòng 1101-182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng đông đảo học viên Khóa X20 đợt 2.

 
 PGS. TS. Lê Đức Toàn phát biểu tại buổi lễ...
 
Tại Lễ Khai giảng, ThS. Dương Trương Quốc Khánh - Tổ trưởng Tổ Giáo vụ đã công bố Quyết định Trúng tuyển vào Khóa X20 đợt 2 với 104 học viên. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh có 51 học viên, ngành Công nghệ Thông tin có 36 học viên, ngành Kế toán có 25 học viên, ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp có 10 học viên và ngành Tài chính - Ngân hàng có 12 học viên. Nhằm giúp các học viên hiểu rõ hơn về phương thức học trực tuyến tại Đại học Duy Tân, lãnh đạo Trung Tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 cũng đã hướng dẫn học viên cách đăng ký thành viên, cách học, làm bài tập và gửi câu hỏi trên Hệ thống Trực tuyến của Đại học Duy Tân. 

Trao tặng tài liệu học tập cho các học viên ngay trong buổi lễ, PGS.TS. Lê Đức Toàn cũng có những lời nhắn nhủ tâm huyết: “Giáo dục trực tuyến là một mảng quan trọng trong hệ thống giáo dục quốc gia và ngày càng được chú trọng đầu tư đáp ứng được nhu cầu học tập mọi lúc, mọi nơi của người học. Mặc dù thời gian trên giảng đường của các học viên không nhiều nhưng ngược lại việc học tập tương tác thông qua kết nối Internet cũng như tự học, tự nghiên cứu và giải quyết vấn đề sẽ giúp người học luôn chủ động, nhiều kỹ năng mềm, kỹ năng nghề nghiệp cũng được hình thành và vận dụng mang lại nhiều hiệu quả tích cực hơn cho việc học tập. Vì vậy, mong rằng các học viên sẽ học tập thật chăm chỉ và nghiêm túc để đạt được những kết quả tốt nhất trong suốt khóa học.”

 
 ... và trao tặng tài liệu học tập cho các học viên Cử nhân Đại học Trực tuyến Khóa X20
 
Việc Đại học Duy Tân mở ra nhiều loại hình đào tạo không chỉ mang lại cơ hội học tập liên tục và lâu dài cho người lao động mà còn đáp ứng được nhu cầu nâng cao chất lượng nguồn lực cho thị trường lao động.

(Truyền thông)