English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Đại học Văn bằng 2 - Hệ Chính quy Khóa B17

Sáng 29/12/2013, Đại học Duy Tân đã long trọng tổ chức Lễ phát bằng Tốt nghiệp Đại học văn bằng 2, hệ chính quy cho sinh viên Khóa B17 (2011-2013). Tham dự buổi lễ có ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng phòng Đào tạo, lãnh đạo các Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm cùng phụ huynh và đông đảo sinh viên Khóa B17.

Phát biểu trong buổi lễ, ThS. Nguyễn Hữu Phú chúc mừng thành quả của sinh viên đã đạt được trong suốt thời gian qua và khẳng định: “Tấm bằng Đại học các em nhận hôm nay không chỉ là thành quả sau 2 năm miệt mài học tập mà đó còn là thành quả cho sự quan tâm, hỗ trợ của nhà trường, gia đình và xã hội. Bước vào thực tế nghề nghiệp, phát huy được bản lĩnh sáng tạo, năng động và tự tin với năng lực của bản thân, các em sẽ khẳng định được giá trị cho những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được và tạo nên giá trị cho chính mình”.
 
ThS. Nguyễn Hữu Phú & ThS. Hồ Hà Đông nhận hoa từ các học viên

Theo báo cáo tổng kết của ThS. Hồ Hà Đông - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bằng 2: Trong tổng số 377 sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 12/2013 có 359 sinh viên Khóa B17, 12 sinh viên Khóa B16 và 6 sinh viên Khóa B15. Số lượng sinh viên Khóa B17 được công nhận tốt nghiệp chiếm tỷ lệ 65,75% so với tổng số sinh viên cuối Khóa và 51,36% so với sinh viên đầu Khóa. Trong đó, có 58 sinh viên xếp loại Xuất sắc, 135 sinh viên xếp loại Giỏi, 178 sinh viên xếp loại Khá và 6 sinh viên xếp loại Trung bình. Điều này là minh chứng cho sự nỗ lực phấn đấu học tập của sinh viên và chất lượng giảng dạy, đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, ThS. Hồ Hà Đông đã có những nhắn nhủ tâm huyết: “Những kiến thức, kỹ năng đã thu nhận được tại Đại học Duy Tân sẽ là nền tảng để các em tự tin vững bước trong nghề nghiệp. Bởi kiến thức phải luôn cập nhật nên các em cần phải tiếp tục nỗ lực học tập và rèn luyện nhiều hơn nữa để luôn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.”
 
 
ThS. Nguyễn Hữu Phú trao bằng Tốt nghiệp cho sinh viên Khóa B17

Trong buổi lễ, thầy Nguyễn Kim Đức - Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học &Sau Đại học đã công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp cho 377 sinh viên bậc đại học, hệ văn bằng thứ 2 khóa B17 (2011-2013). 6 sinh viên tốt nghiệp Thủ khoa thuộc 6 chuyên ngành của khóa B17 (2011-2013) cũng đã được Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng.

Sinh viên Nguyễn Phước Lê Hưng (Lớp B17KKT1) chia sẻ: “Những ngày tháng học tập tại Đại học Duy Tân sẽ là quãng thời gian lưu giữ nhiều kỷ niệm về một thời sinh viên của chúng tôi. Với chương trình đào tạo tiên tiến cùng đội ngũ giảng viên luôn tận tâm, nhiệt tình hướng dẫn, giảng dạy và sự cố gắng của bản thân đã giúp chúng tôi có được những kết quả tốt trong học tập và rèn luyện. Hoàn thành khóa học tại Đại học Duy Tân đã giúp chúng tôi có thêm nhiều cơ hội để lựa chọn và phát triển nghề nghiệp và biến những ước mơ, hoài bão của mình trở thành hiện thực”.

Được phép tuyển sinh và đào tạo từ năm 2003, Đại học Văn Bằng 2 Hệ Chính quy Đại học Duy Tân đã và đang giúp sinh viên có thêm nhiều cơ hội tìm kiếm và chuyển đổi nghề nghiệp phù hợp với năng lực và sở thích bản thân. Đồng thời góp phần đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực trong khu vực và trên cả nước.

(Truyền Thông)