English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Khai giảng Chương trình Đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến

Sáng ngày 29/6/2013, Trung tâm eUniversity - Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Khai giảng chương trình đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến E-learing khóa X19 lần thứ 3 tại Hội trường 1101 - cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh. Đây là chương trình đào tạo trực tuyến của Đại học Duy Tân giúp cho những học viên không có điều kiện trực tiếp đến giảng đường đại học vẫn có thể học tập một cách bài bản để tiếp thu kiến thức và tìm kiếm một công việc tốt trong tương lai.

Tham dự buổi khai giảng có PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, ThS. Lê Văn Chung - Giám đốc Trung Tâm eUniversity, ThS. Dương Trương Quốc Khánh - Phó Giám đốc Trung Tâm eUniversity cùng các giảng viên và 46 Tân học viên trúng tuyển khóa học lần này.
 
 
PGS. TS. Lê Đức Toàn trao học liệu cho các Tân học viên

Giúp các học viên hiểu hơn về hình thức đào tạo trực tuyến, Thầy Lê Đức Toàn đã giới thiệu một cách khái quát về chương trình đào tạo cũng như nhấn mạnh các lợi thế dành cho học viên là vừa học vừa làm, tự học ở nhà và rút ngắn thời gian học. Thầy Lê Đức Toàn đã trao học liệu cho các Tân học viên gồm CD, sách và sổ tay hướng dẫn học tập ngay tại Lễ Khai giảng.

Tân học viên Trần Xuân Hiếu chia sẻ: “Mình cũng đã tìm hiểu khá kỹ thông tin trước khi đăng ký học chương trình Cử nhân Trực tuyến của Đại học Duy Tân. Mình rất yên tâm khi nhiều anh chị tham gia chương trình này đều khẳng định chất lượng và sự hấp dẫn khi tham gia chương trình này. Mình đã có dự định học thêm ngành Quản trị Kinh doanh để nâng cao kiến thức bản thân từ rất lâu nhưng chưa có điều kiện. Hình thức đào tạo này của Đại học Duy Tân chính là cơ hội tốt giúp mình có thể vừa đi làm vừa học ngành mình yêu thích.”

Được biết, hàng năm Trung tâm eUniversity tổ chức đào tạo Cử nhân Đại học Trực tuyến cho hàng trăm học viên trong cả nước với 5 chuyên ngành: Kế toán, Công nghệ Thông tin, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng, Anh văn. Từ khi ra đời đến nay, mô hình đào tạo trực tuyến của Đại học Duy Tân đã khẳng định tính ưu việt trong đào tạo, giúp sinh viên tiếp cận với một phương pháp đào tạo cách tân mang lại hiệu quả cao.

(Truyền Thông)