English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Khai giảng khóa I Đào tạo Từ xa tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau

Đến giảng đường đại học để trau dồi kiến thức và phát huy năng lực bản thân luôn là ước mơ cháy bỏng của các thế hệ học sinh, sinh viên khắp mọi miền đất nước. Tuy nhiên, nhiều người đã phải ngậm ngùi… gác lại ước mơ khi không có cơ hội đến với giảng đường. Thấu hiểu khát khao được học tập và lĩnh hội tri thức thế giới của người học, Đại học Duy Tân liên tục ký kết với các trường đại học tại Tp. HCM tổ chức Đào tạo từ xa và gặt hái nhiều thành công. Ngày 17/10/2012, Đại học Duy Tân đã ký kết Đào tạo Từ xa với trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau và chính thức tổ chức Lễ Khai giảng khóa I vào ngày 25/5/2013 tại Hội trường trường Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau - Số 2 Nguyễn Tất Thành, Tp. Cà Mau.
 
 
ThS. Nguyễn Thiện Nghĩa trao học liệu cho các Tân học viên

Tham dự Lễ Khai mạc có ThS. Lưu Vi Huyền - Hiệu trưởng trường KTKT Cà Mau, ThS. Nguyễn Thiện Nghĩa - Phó Hiệu trưởng trường KTKT Cà Mau, ThS. Trương Anh Dũng - Phó Hiệu trưởng trường KTKT Cà Mau, ThS. Trần Khanh - Trưởng Văn phòng Đại diện Đại học Duy Tân ở phía Nam, ThS. Lê Văn Chung - Giám đốc Trung tâm eUniversity, hơn 60 học viên của 2 ngành Kế toán và Công nghệ Thông tin.

Được Bộ Giáo dục & Đào tạo cho phép đào tạo từ xa từ năm 2008, đến nay Đại học Duy Tân đã có gần 2.000 sinh viên theo học trên cả nước. Để mang đến cho sinh viên một cách học cách tân so với phương pháp truyền thống trước đây, Duy Tân xây dựng chương trình đào tạo trực tuyến và triển khai vào cuối năm 2011. Đại học Duy Tân sẽ cung cấp công nghệ, học liệu và quản lý chất lượng đào tạo cùng toàn bộ các vấn đề khác liên quan đến đào tạo. Việc liên tục ký kết với các trường đại học, cao đẳng tại Tp. HCM trong thời gian gần đây đã cho thấy sự linh hoạt và hiệu quả của chương trình.

Phạm Nguyễn Minh Hà - Sinh viên khóa I Đào tạo Từ xa tại trường Trung cấp Kinh tế Kỹ thuật Cà Mau cho biết: “Được bạn bè giới thiệu về chương trình Đào tạo Từ xa Đại học Duy Tân, em đã tìm hiểu và quyết định đăng ký theo học. Chương trình thực sự ưu việt khi đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng người học. Chúng em không chỉ có thể vừa học vừa làm mà còn có được tấm bằng chất lượng cũng như nâng cao kiến thức của bản thân. Đây là cơ hội tốt để chúng em có thể phát huy năng lực, xây dựng sự nghiệp trong tương lai”.

Các sinh viên theo học chương trình E-learning tại Đại học Duy Tân sẽ được chủ động thời gian trong việc theo học. Đây là một trong những ưu điểm của hình thức đào tạo trực tuyến. Theo đó, không phải thi đại học, chỉ cần tốt nghiệp trung học phổ thông và tiếp tục học thêm 4 năm người học có thể tốt nghiệp đại học. Đối với các sinh viên đã có bằng trung cấp, thời gian học chỉ còn 3 năm và những sinh viên đã có bằng cao đẳng, đại học thì thời gian tốt nghiệp rút ngắn lại từ 2 đến 2.5 năm. Cùng với đó, việc áp dụng học chế tín chỉ trong đào tạo, chương trình giúp sinh viên có thể chủ động rút ngắn hoặc kéo dài thời gian học tùy theo khả năng và mục đích của chính mình. Lựa chọn học chế tín chỉ, sinh viên cũng có thể đăng ký học nhiều ngành trong cùng một khóa học và sẽ nhận được nhiều bằng đại học nếu đủ điều kiện và năng lực.

Mọi thông tin về tuyển sinh có thể liên hệ: 

Trung tâm Đào tạo Từ xa &Thường xuyên Trường Đại học Duy Tân, Địa chỉ: Số 182 Nguyễn Văn Linh, TP Đà Nẵng. Điện thoại: 0511.3.650403 (102) hoặc Phòng Đào tạo - Trường Kinh tế Kỹ thuật - Cà Mau, Số 02 Nguyễn Tất Thành, Tp. Cà Mau.

(Truyền Thông)