English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy Khóa B19

Sáng ngày 3/11/2013, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy Khóa B19 tại Phòng 208 - Cơ sở 209 Phan Thanh, Tp. Đà Nẵng. PGS. TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng kiêm Trưởng Khoa Sau Đại học, giảng viên và 264 tân học viên Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy đã tham gia Lễ Khai giảng.
 

PGS. TS. Lê Đức Toàn phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Tại Lễ Khai giảng, PGS. TS. Lê Đức Toàn gửi lời chúc mừng đến các tân học viên đã trúng tuyển Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy đợt 1 năm 2013. “Năm 2003, Đại học Duy Tân chính thức đào tạo Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy. Hiện tại, đã có 6 khóa tốt nghiệp với nhiều chuyên ngành khác nhau. Tham gia học chương trình này, học viên có nhiều cơ hội trau dồi kiến thức chuyên môn cũng như nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ. Chúng tôi hy vọng học viên Khóa B19 sẽ học tập nghiêm túc, có phương pháp học tập khoa học, hiệu quả để đạt được kết quả tốt nhất." - PGS. TS. Lê Đức Toàn chia sẻ.

ThS. Hồ Hà Đông - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bằng 2 đã đọc quyết định trúng tuyển vào Khóa B19 đợt 1 của 264 học viên. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh tổng hợp có 120 học viên, ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành có 45 học viên, ngành Kế toán Kiểm toán có 43 học viên và ngành Kế toán Doanh nghiệp có 56 học viên. Nhằm giúp học viên nắm vững các quy định, các chương trình học, ThS. Hồ Hà Đông đã trình bày một cách cụ thể về phương thức đào tạo theo tín chỉ, các tiêu chí đánh giá và cách đánh giá kết quả học tập, quy chế thi,… Những thắc mắc của học viên về những vấn đề liên quan đến khóa học cũng được ThS. Hồ Hà Đông giải đáp tận tình.
 
 
Đông đảo học viên đến tham dự Lễ Khai giảng

Nâng cao kiến thức chuyên môn và các kỹ năng nghiệp vụ chính là nền tảng để mở ra các cơ hội nghề nghiệp cho mỗi người. Đại học Duy Tân liên tục tuyển sinh các khóa Đại học Văn bằng 2 và xây dựng chương trình đào tạo phù hợp đáp ứng được nhu cầu của người học. Học viên Nguyễn Thanh Ân - ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp chia sẻ: “Được biết môi trường học tập ở Duy Tân rất tốt, chương trình đào tạo chất lượng giúp người học vững chuyên môn và giỏi nghiệp vụ, tôi hy vọng rằng sau khóa học Đại học Văn bằng 2 ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp, tôi sẽ có đủ tự tin, kiến thức để có thể thực hiện được ước mơ kinh doanh của mình". Học viên Nguyễn Thị Công Ly - ngành Kế toán Kiểm toán - rất vui trong lễ khai giảng: “Với con số ấn tượng 89% sinh viên ra trường có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp đồng thời được các doanh nghiệp đánh giá cao về kiến thức và kỹ năng, tôi đã thực sự tin tưởng để lựa chọn Duy Tân cho một khóa học mà tôi đặt nhiều kỳ vọng. Tôi thực sự vui bởi Duy Tân đã tạo điều kiện và xây dựng chương trình học phù hợp để tôi có thể vừa học vừa đi làm.”

Đại học Văn bằng 2 của Đại học Duy Tân không chỉ đáp ứng được nhu cầu học tập ngày càng cao của xã hội mà còn góp phần nâng cao chất lượng nguồn nhân lực. Niềm tin của người học khi lựa chọn Duy Tân đã khẳng định uy tín và thương hiệu của nhà trường ngày càng được nâng cao trong ngành giáo dục.

(Truyền Thông)