English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy Khóa B20

Sáng 9/11/2014, Đại học Duy Tân tổ chức Lễ Khai giảng Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy Khóa B20 tại Phòng 208 - Cơ sở 209 Phan Thanh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự buổi lễ có TS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, cùng giảng viên và 177 Tân Học viên Đại học Văn bằng 2 Hệ Chính quy Khóa B20.
 
TS. Nguyễn Hữu Phú phát biểu tại Lễ Khai giảng
 
Chào đón Tân Học viên Khóa B20 trong dịp Kỷ niệm 20 năm ngày thành lập trường, TS. Nguyễn Hữu Phú chia sẻ: “Những thành quả đạt được của giảng viên, sinh viên trong 20 năm xây dựng và trưởng thành trở thành nền tảng vững chắc giúp Đại học Duy Tân vững tin để phát triển lớn mạnh hơn trên chặng đường mới. Là một học viên học Văn bằng 2 ngành Kế toán sau khi tốt nghiệp Hệ chính quy ngành Ngoại ngữ, kiến thức của ngành Kế toán đã theo tôi trong suốt hành trình công tác những năm tiếp theo. Tôi tin rằng, lựa chọn học Văn bằng 2 hôm nay sẽ giúp các bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích để phát triển sự nghiệp. Mới đây nhất, một cụ ông 82 tuổi đã đến Đại học Duy Tân đăng ký học Thạc sĩ ngành Quản trị Kinh doanh. Với tinh thần 'học không bao giờ là muộn' của cụ, mong rằng, các học viên khóa 20 Văn bằng 2 năm nay sẽ học tập tốt và đạt nhiều thành công mới.”
 
Đông đảo Tân Học viên đến tham dự Lễ Khai giảng

Tại Lễ Khai giảng, ThS. Hồ Hà Đông - Giám đốc Trung tâm Đào tạo Bằng 2 đã đọc quyết định trúng tuyển vào Khóa B20 của 177 học viên. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh Tổng hợp có 69 học viên, ngành Quản trị Du lịch và Lữ hành có 29 học viên, ngành Kế toán Kiểm toán có 30 học viên và ngành Kế toán Doanh nghiệp có 49 học viên. Nhằm giúp học viên nắm vững các quy định, các chương trình học, ThS. Hồ Hà Đông đã trình bày một cách cụ thể về phương thức đào tạo theo tín chỉ, các tiêu chí đánh giá và cách đánh giá kết quả học tập, quy chế thi,… Những thắc mắc của học viên về những vấn đề liên quan đến khóa học cũng được ThS. Hồ Hà Đông giải đáp.

Lựa chọn học Văn bằng 2 ngành Kế toán Kiểm toán, học viên Nguyễn Thùy Linh chia sẻ: “Tôi có biết thông tin về cụ Lê Phước Thiệt và rất trân trọng tinh thần học tập của cụ. Lựa chọn học Văn bằng 2 tại Đại học Duy Tân, tôi mong muốn môi trường học tập rất hiện đại và chất lượng từ nhà trường sẽ cung cấp thêm kiến thức để tôi thực hiện đam mê của của mình. Với 89% sinh viên có việc làm sau 6 tháng tốt nghiệp, Duy Tân thực sự là điểm đến của sinh viên và học viên trên con đường xây dựng một sự nghiệp tốt trong tương lai.”

(Truyền Thông)