English

Bằng 2, Nghề, eUniversity

Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến DTU Khóa X20

Sáng ngày 24/8/2014, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Khai giảng lớp Cử nhân Đại học Trực tuyến Khóa X20 tại phòng 1101-182 Nguyễn Văn Linh, Tp. Đà Nẵng. Tham dự Lễ Khai giảng có PGS.TS. Lê Đức Toàn - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, lãnh đạo các Khoa, Trung tâm cùng đông đảo học viên Khóa X20.
 

PGS. TS. Lê Đức Toàn phát biểu tại Lễ Khai giảng...
 
Tại Lễ Khai giảng, ThS. Hồ Hà Đông - Phó Giám đốc Trung Tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 đã công bố Quyết định Trúng tuyển vào Khóa X20 với 93 học viên. Trong đó, ngành Quản trị Kinh doanh có 41 học viên, ngành Công nghệ Thông tin có 26 học viên, ngành Kế toán có 13 học viên, ngành Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp có 9 học viên và ngành Tài chính - Ngân hàng có 6 học viên. ThS. Lê Văn Chung - Phó Giám đốc Trung Tâm Đào tạo Trực tuyến và Bằng 2 đã hướng dẫn học viên cách đăng ký thành viên, cách học, làm bài tập và gửi câu hỏi trên Hệ thống Trực tuyến của Đại học Duy Tân. 
 
Nhằm giúp các học viên có thể chủ động trong việc học tập, PGS.TS. Lê Đức Toàn đã trao tặng một số tài liệu học tập và có những lời nhắn nhủ tâm huyết đến các học viên Khóa X20: “Không ngừng học tập để nâng cao kiến thức và kỹ năng sẽ giúp các bạn đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội cũng như phát triển tốt hơn sự nghiệp tương lai. Hy vọng các bạn sẽ sắp xếp thời gian một cách hợp lí trong quá trình vừa học vừa làm để đạt được những kết quả tốt trong khóa học này.”
 

...và trao tặng tài liệu học tập cho các học viên Khóa X20 
  
Đại học Duy Tân là 1 trong 14 trường đại học trên cả nước và là 1 trong 2 trường đại học ngoài công lập được phép đào tạo hệ Đại học từ xa. Chương trình Cử nhân Trực tuyến của Đại học Duy Tân áp dụng mô hình tiên tiến của hệ thống elearning đang rất thịnh hành ở các đại học tại Hoa Kỳ, chú trọng gắn kết doanh nghiệp, xã hội với đào tạo. Học viên tham dự chương trình Cử nhân Trực tuyến của Đại học Duy Tân ngày càng tăng lên trong cả nước đã khẳng định sự tin tưởng của người học về một chương trình uy tín và chất lượng của nhà trường.

(Truyền thông)