English

Thể Thao - Văn hóa

Sôi nổi Offline “Chào đón Tân Sinh viên Đại học Duy Tân 2013”

Với những trò chơi vui nhộn và hấp dẫn, buổi Offline “Chào đón Tân sinh viên Đại học Duy Tân 2013” đã tạo nên không khí tươi vui, vô cùng sôi động và náo nhiệt tại Công viên 29/3 Tp. Đà Nẵng trong sáng ngày 27/10/2013.

Các thành viên tham gia Offline được chia thành 4 đội chơi với sinh viên đến từ các khóa khác nhau, đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo tân sinh viên K19. Tuy là những “tân binh” mới vào trường nhưng các bạn sinh viên K19 đã nhanh chóng hòa nhập, hăng hái và nhiệt tình tham gia vào các trò chơi.
 
 
Nhiều trò chơi vui nhộn diễn ra tại buổi Offline

Không khí buổi Offline sôi động hẳn lên thông qua các hoạt động trò chơi. Đội nào cũng huy động lực lượng hùng hậu nhất, thể hiện được sức mạnh của đội mình mong áp đảo được đội bạn trong trò chơi kéo co. Trò chơi “Đưa bong bóng về đích” đã thể hiện được sự khéo léo trong cách di chuyển của thành viên mỗi đội. Mỗi đội 2 bạn làm một cặp, kẹp 1 quả bong bóng vào lưng di chuyển sao cho về đích nhanh nhất mà không làm vỡ bóng hay rớt ra ngoài. Bịt mắt, cõng một bạn nữ trên lưng, các bạn nam của 4 đội đã thể hiện sự tập trung cao độ của mình khi vừa ăn chuối vừa đi và nghe theo chỉ dẫn của đồng đội để về đích thật nhanh.
 
 
Các thành viên tranh chủ chụp hình lưu niệm tại buổi Offline

Sau những trò chơi vận động, các đội đã quay quần bên nhau sinh hoạt vòng tròn tập thể và “nạp năng lượng”. Tất cả quên đi sự mệt nhọc và say sưa ca hát. Sinh viên Phan Nhật Quân (K19 XDD1) chia sẻ: “Đây thực sự là buổi giao lưu vui tươi và đầy ý nghĩa đối với tân sinh viên chúng em. Tham gia Offline em đã hiểu thêm về những hoạt động của Diễn đàn, có cơ hội làm quen được với các anh chị và các bạn ở nhiều khoa khác để trao đổi học tập và mở rộng kiến thức.”

Không chỉ là cơ hội để giao lưu học hỏi, buổi Offline còn là môi trường để Tân sinh viên thể hiện sự tự tin của mình, sinh viên Tạ Thị Bích Thủy (K19 KKT4) tâm sự: “Những sinh viên mới vào trường như em đến từ nhiều tỉnh thành khác nhau, trường mới, bạn mới nhiều điều còn lạ lẫm và bỡ ngỡ nên rất e dè nhưng qua những hoạt động như Offline này đã giúp em tự tin và hoạt bát hơn. Đây cũng là dịp để em nâng cao kỹ năng giao tiếp của mình, là môi trường để em rèn luyện bản thân qua các hoạt động tập thể.”
 
Buổi Offline kết thúc đã để lại khoảnh khắc khó phai mờ, ấn tượng sâu đậm và nhiều kỷ niệm đẹp về quãng đời sinh viên Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)