English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải Bóng đá Nữ Đại học Duy Tân

Sân vận động Đại học Duy Tân sáng 20/10/2013 tại cơ sở 5 - Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng trở nên sôi động và hào hứng hơn với những trận đấu mở màn cho Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Nữ Đại học Duy Tân.
 
 
Đông đảo nữ Sinh viên các khoa tham dự lễ Khai mạc

Sau lễ khai mạc, 4 trận vòng loại giữa các đội của 4 bảng đấu đã diễn ra. Mỗi trận thi đấu diễn ra chưa đầy 1 tiếng nhưng trên sân không ngớt những tiếng reo hò, cổ vũ từ phía thầy cô và cổ động viên của các đội. Các cô gái Duy Tân nhỏ nhắn, xinh xắn, hàng ngày chăm chỉ trên giảng đường giờ đây trên sân cỏ họ cống hiến hết mình mang đến cho khán giả những pha bóng đẹp mắt và gây ấn tượng.
 
 
Cuộc tranh tài giữa khoa Cao đẳng nghề (áo vàng cam) và khoa Kế toán

Tại vòng loại, các đội sẽ đá vòng tròn và chọn ra hai đội có kết quả tốt nhất để đá loại trực tiếp trong các vòng tiếp theo. Kết quả buổi thi đấu đầu tiên của vòng loại giải đấu thực sự ấn tượng. Tại bảng A, Khoa Đào tạo Quốc tế và Khoa Khoa học Xã hội & Nhân văn hòa nhau với tỉ số 1-1. Khoa Quản trị Kinh doanh đã mang về chiến thắng 4-1 khi so tài cùng Câu Lạc bộ Kỹ năng ở bảng B. Bảng C là sự ghi dấu với tỉ số áp đảo 7-1 của Khoa Kế toán trước đội số 2 Khoa Cao đẳng Nghề. Nỗ lực cố gắng tại bảng D, Khoa Du Lịch cũng giành chiến thắng 1-0 trước Khoa Ngoại ngữ.

Giải Bóng đá Nữ Đại học Duy Tân sẽ kéo dài đến 30/10/2013, hứa hẹn mang đến những trận cầu hấp dẫn và sôi nổi. Đây là một trong những hoạt động không chỉ tạo sân chơi lành mạnh cho các sinh viên nữ mà còn góp phần tuyên truyền nhằm nâng cao thể lực cho sinh viên. Đồng thời, tăng cường sự giao lưu và đoàn kết hơn nữa giữa sinh viên các Khoa trong toàn trường.

(Truyền Thông)