English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Giải bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VI

Những điệu múa, bước nhảy đẹp mắt, trẻ trung của các cổ động viên Đại học Duy Tân đã mang không khí vui tươi, sôi động đến Lễ Khai mạc Giải Bóng đá Truyền thống Duy Tân lần thứ VI diễn ra ngày 26/5/2013 tại cơ sở 3.5 ha Hòa Khánh Nam - Liên Chiểu - Tp. Đà Nẵng. Đây là hoạt động hướng tới kỷ niệm 19 năm thành lập Đại học Duy Tân (11/11/1994 - 11/11/2013) và hưởng ứng “Tháng Công nhân” 2013. Tham dự Lễ Khai mạc có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Q. Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, đại diện Truyền hình Công Đoàn Tp. Đà Nẵng, các đội bóng đến từ các ban, ngành cùng đông đảo giảng viên, sinh viên đến tham dự.
 
Thầy Lê Công Cơ trao hoa ...

Trọng tài Phùng Anh Quân đã nêu cao tinh thần thi đấu và mục đích của mùa giải tại Lễ Khai mạc: “Đây là một sân chơi bổ ích, lành mạnh để các cán bộ, giảng viên DTU có cơ hội rèn luyện sức khỏe, nâng cao tinh thần thể dục thể thao. Với sự công tâm của tổ trọng tài cùng sự nhiệt tình, thi đấu hết mình của các cầu thủ, Giải Bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VI sẽ cống hiến cho khán giả những trận bóng đẹp mắt, hấp dẫn.”

Mùa giải năm nay quy tụ 15 đội tuyển đến từ các ban, ngành của trường Đại học Duy Tân. Giải đấu được chia thành 4 bảng, thi đấu vòng tròn 1 lượt, mỗi bảng chọn 2 đội xếp hạng Nhất, Nhì vào vòng Tứ kết. 4 đội chiến thắng ở vòng Tứ kết sẽ vào tham dự vòng Bán kết. 2 đội chiến thắng sẽ tranh cúp Vô địch Giải bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VI.
 
 
... và chụp hình lưu niệm cùng các đội bóng

Mở màn cho Lễ Khai mạc tại 2 sân 5A và 5B là đội Khoa học Tự nhiên gặp đội Trung tâm R&D+Môi trường+CIT và đội Xây dựng gặp đội NTT+P.KHCN+P.Cơ sở Vật chất. Trong khi đội R&D+Môi trường+CIT với lối đá kỹ thuật đã ghi bàn dành chiến thắng 5-2 trước đội Khoa học Tự nhiên thì đội Xây dựng cũng chứng tỏ sức mạnh để giành chiến thắng áp đảo CNTT+P.KHCN+P.Cơ sở Vật chất với tỷ số cách biệt 8-5. Những trận đấu sôi động, hấp dẫn trong Lễ Khai mạc đã mở màn thành công cho mùa Giải Bóng đá Truyền thống DTU lần thứ VI.

Bóng đá là một hoạt động thể thao luôn được đẩy mạnh tại trường Đai học Duy Tân. Giải Bóng đá Truyền thống Duy Tân lần thứ VI không những là sân chơi lành mạnh, bổ ích để rèn luyện tinh thần thể dục thể thao mà còn là nơi các cán bộ, giảng viên có thêm tinh thần đoàn kết, giao lưu. Sự phát triển hài hòa giữa thể chất và trí tuệ của các cầu thủ đã khẳng định sức mạnh và bản lĩnh chinh phục môn thể thao Vua trong mùa giải năm này.

(Truyền Thông)