English

Thể Thao - Văn hóa

Đội bóng đá Công đoàn Duy Tân thắng áp đảo trong ngày đầu ra quân

Nhằm tạo cơ hội giao lưu và siết chặt tình đoàn kết giữa Công đoàn các trường ngoài công lập tại Tp. Đà Nẵng, sáng ngày 16/4/2013, tại Sân thi đấu Nhà văn hóa Lao động đã diễn ra Lễ khai mạc “Giải bóng đá mini nam Khối các Trường Đại học-Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn Tp. Đà Nẵng lần thứ nhất năm 2013”. Đây là một hoạt động do Công Đoàn Đại học Duy Tân phối hợp với Liên đoàn Lao động Tp. Đà Nẵng và các trường Đại học - Cao đẳng ngoài công lập trên địa bàn tổ chức.
 
 
Đội bóng đá Công đoàn Duy Tân

Giải đấu lần này quy tụ 7 đội tuyển đến từ các trường Cao đẳng Lạc Việt, Cao đẳng Đông Du, Cao đẳng Phương Đông, Đại học Kiến Trúc, Đại học Đông Á, Cao đẳng Bách khoa và Đại học Duy Tân tham gia. Các đội tuyển tham dự được chia làm 2 bảng, hy vọng các trận đấu sẽ mang đến nhiều bất ngờ, kịch tính cho giải. Ngay sau Lễ Khai mạc đã diễn ra 3 cặp đấu của lượt đầu tiên với 6 đội: Cao đẳng Bách khoa - Cao đẳng Phương Đông, Đại học Đông Á - Cao đẳng Đông Du, Đại học Duy Tân - Cao đẳng Lạc Việt.

Ra quân với tinh thần hăng hái và đầy quyết tâm, đội bóng đá Công đoàn DTU đã giành nhiều thắng lợi khi liên tục phá tung lưới của thủ môn đội Công đoàn Lạc Việt và mang về những điểm cộng đầu tiên. Trận mở màn với chiến thắng đầy ấn tượng 5 - 1, các cầu thủ Công đoàn DTU đã sẵn sàng và đầy tự tin cho những trận đấu tiếp theo.

Với những trận cầu đẹp mắt và gay cấn cùng tinh thần đoàn kết ngay trong ngày thi đấu đầu tiên của các đội tuyển đã hứa hẹn một mùa giải đầy hấp dẫn và lôi cuốn.

(Truyền Thông)