English

Thể Thao - Văn hóa

Bế mạc Hội trại Ấn tượng Duy Tân

Sáng ngày 6/4/2013, sau hai ngày hoạt động sôi nổi trong chương trình “Ấn tượng Duy Tân”, Hội trại truyền thống Đại học Duy Tân kỷ niệm 82 năm thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh và 38 năm giải phóng miền Nam thống nhất đất nước đã chính thức bế mạc.

Với tinh thần đoàn kết sáng tạo, hội trại có sự tham gia của hơn 4300 đoàn viên sinh viên Đại học Duy Tân với 130 tiểu trại thuộc 15 đơn vị Đoàn khoa. Đây là đợt sinh hoạt chính trị trong toàn trường về truyền thống vẻ vang của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, qua đó phát động tất cả các chi đoàn thi đua hoàn thành tốt nhiệm vụ của đơn vị.

 Bế mạc Hội trại Ấn tượng Duy Tân
 

Hội trại diễn ra các hoạt động chính trị trong ngày 5/4 với các hoạt động sôi nổi và thú vị như: Nhảy Flashmod, nhảy dân vũ, phát thanh trại, trang trí cột cờ, giao lưu văn nghệ - thời trang, trò chơi lớn, vẽ tranh cổ động, thiết kế cổng trại …với chủ đề “thanh niên và biển đảo” đã thu hút đông đảo đoàn viên thanh niên tham gia. Bên cạnh đó phần đốt lửa trại cũng được các đơn vị đầu tư chuẩn bị công phu từ thiết kế đến phong cách biểu diễn đã góp phần làm nên một đêm lửa trại Duy Tân đầy sôi động với nhiều màu sắc.

Hội trại đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng sâu sắc trong lòng các trại sinh. Đây cũng là dịp để các bạn đoàn viên sinh viên các chi đoàn trong toàn trường gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm trong công tác đoàn, đồng thời qua đó góp phần bổ sung kiến thức, bồi dưỡng kỹ năng Đoàn, Hội cho sinh viên. “Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, sự quyết tâm và chuẩn bị chu đáo về mọi mặt, Hội trại Ân tượng Duy Tân đã diễn ra thành công tốt đẹp, thu hút được sự quan tâm và ủng hộ rất lớn từ các cấp lãnh đạo nhà trường, chính quyền địa phương và sinh viên toàn trường. Chúng tôi hy vọng trong những hội trại tiếp theo, sẽ có nhiều chương trình hay và bổ ích hơn nữa để hội trại thực sự là sân chơi đầy hấp dẫn cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng nơi giảng đường”, ThS. Dương Đình Hùng-Bí thư Đoàn Thanh Niên trường Đại học Duy Tân cho biết.

Kết thúc hội trại, với sự chuẩn bị chu đáo, Ban Tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho đơn vị Khoa Du lịch, giải Nhì toàn đoàn được trao cho Khoa Đào tạo Quốc tế, Khoa Cao đẳng Nghề và Khoa Xây dựng đạt giải Ba, giải Khuyến khích thuộc về các Khoa: Môi trường, Công nghệ Thông tin, Kế toán, Y Dược và Quản trị Kinh doanh.

(Truyền Thông)