English

Thể Thao - Văn hóa

Chương trình Văn nghệ đặc sắc Chào Xuân 2013

Tối ngày 19/1/2013, tại khu tiền sảnh cơ sở 182 Nguyễn Văn Linh, Khoa Sau đại học phối hợp với Trung tâm Đào tạo bằng 2, Trường Đại học Duy Tân tổ chức chương trình giao lưu văn nghệ “Chào Xuân 2013”. Đây là chương trình văn nghệ hấp dẫn, hoành tráng nhằm chào mừng kỷ niệm 4 năm ngày thành lập Khoa Sau Đại học (29/1/2009 - 29/1/2013). Tham dự chương trình có PGS.TS Lê Đức Toàn - Trưởng Khoa Sau Đại học, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân, ông Nguyễn Khiêm - Giám đốc nhóm sáng kiến học đường IBM, các thầy cô giáo cùng toàn thể sinh viên hệ Sau Đại học và Đại học văn bằng 2. 


PGS. TS Lê Đức Toàn phát biểu khai mạc chương trình
 
Phát biểu khai mạc chương trình, PGS. TS Lê Đức Toàn cho biết: “Đây là hoạt động có ý nghĩa rất thiết thực, tạo cơ hội giao lưu văn hóa cho các học viên và sinh viên trong nhà trường. Những lời ca, tiếng hát, điệu múa giúp chúng ta hiểu và xích lại gần nhau hơn, tạo không khí sinh hoạt văn nghệ lành mạnh, nâng cao đời sống tinh thần, đoàn kết gắn bó giữa các đơn vị trong trường, từ đó tạo nên sự say mê học tập cho toàn thể học viên và sinh viên."
 
16 tiết mục văn nghệ được Ban Tổ chức lựa chọn từ vòng sơ loại đã tạo không khí vui tươi, hào hứng trong suốt đêm chung kết. Những khúc ca xuân rộn ràng, những điệu múa uyển chuyển, màn ảo thuật lạ mắt hay một vở hài kịch vui nhộn do chính các ca sĩ, diễn viên không chuyên là sinh viên Duy Tân biểu diễn đã để lại thật nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả. Sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đã góp phần làm cho chương trình thêm sôi động và hấp dẫn.
 
 
Tiết mục đạt giải Nhì "Ru em từng ngón xuân nồng" - lớp K7MBA
 
Các tiết mục xuất sắc trong đêm Chung kết đã nhận được giải thưởng lớn từ Ban Tổ chức. Tiết mục “Nắng có còn xuân” - lớp K5MBA2 đã giành Giải Nhất. Giải Nhì được trao cho hai tiết mục “Đảng đã cho ta một mùa xuân” - lớp B18PSUQTH1 và “Ru em từng ngón xuân nồng” - lớp K7MBA. Giải Ba thuộc về lớp K7QTC và lớp B18DLL1 với tiết mục “Cây đa quản dốc” và “Price tag”. Ngoài ra, Ban tổ chức đã trao 9 giải khuyến khích cho các tiết mục lọt vào đêm chung kết.
 
Được biết, Khoa Sau Đại học đã tuyển sinh được 4 khóa với gần 500 học viên theo học ở các chuyên ngành Khoa học Máy tính, Quản trị Kinh doanh, Kế toán. Thành công của đêm diễn Chào Xuân 2013 là tiền đề để Khoa Sau Đại học và Trung tâm đào tạo văn bằng 2 tổ chức nhiều chương trình sinh hoạt cộng đồng, tạo sân chơi cho sinh viên Đại học Duy Tân giao lưu, chia sẻ, sáng tạo cùng hỗ trợ nhau trong học tập và cuộc sống. 
 
(Truyền Thông)