English

Thể Thao - Văn hóa

Khai mạc Hội trại Truyền thống “Ấn tượng Duy Tân 2013”

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích đồng thời tạo cơ hội giao lưu, tuyên truyền giáo dục truyền thống yêu nước, lòng tự hào dân tộc của tuổi trẻ và phát triển kỹ năng bản thân qua các hoạt động cộng đồng cho đông đảo sinh viên trong toàn trường, sáng ngày 5/4/2013, tại cơ sở Phường Hòa Khánh Nam, Quận Liên Chiểu, Tp. Đà Nẵng, Đại học Duy Tân đã chính thức Khai mạc Hội trại truyền thống mang tên “Ấn tượng Duy Tân 2013”. Tham dư Lễ Khai mạc có TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng thường trực Trường Đại học Duy Tân kiêm Trưởng Ban chỉ đạo Hội trại, Thầy Nguyễn Thôi - Trưởng Phòng Công tác HSSV, đại diện chính quyền địa phương, Nhà Tài trợ FM Style và hơn 4300 trại sinh DTU đến từ 130 tiểu trại thuộc 15 Liên Chi đoàn khoa.
 
 
Đông đảo các bạn SV nhiệt tình tham gia trò chơi tại hội trại

Hội trại truyền thống diễn ra từ ngày 5/4 đến ngày 6/4/2013 với nhiều hoạt động phong phú và đa dạng như: Trò chơi lớn với chủ đề Biển đảo Quê hương, thi nhảy Flashmod, thi đồng diễn dân vũ, thi hóa trang, thi trò chơi dân gian, các chương trình văn nghệ, đốt lửa trại…Các đoàn viên tham gia một cách hăng hái và hứng khởi. Ngay từ chiều ngày 4/4, công tác dựng trại được tiến hành hết sức khẩn trương và không khí trở nên sôi động hẳn lên, với sự sáng tạo của các bạn sinh viên, các khu trại đã thực sự gây bất ngờ lớn.
 
 
Thầy Nguyễn Thôi phát biểu tại buổi khai mạc

Phát biểu tại buổi khai mạc, Thầy Nguyễn Thôi cho biết:“Đây là hội trại có quy mô rất lớn cùng nhiều hoạt động với nội dung hấp dẫn và thú vị. Tôi hy vọng tất các đoàn viên DTU sẽ phát huy vai trò gương mẫu, tính xung kích của tuổi trẻ để tham gia đầy đủ, nhiệt tình góp phần làm cho hội trại thành công tốt đẹp.

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân nhằm chào mừng kỷ niệm 82 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và 38 năm ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất đất nước. “Tự hào tiếp nối truyền thống vẻ vang đó, tuổi trẻ Việt Nam nói chung và tuổi trẻ Đại học Duy Tân nói riêng luôn phấn đấu, đem sức trẻ, sự nhiệt tình ra sức cống hiến cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.” - Thầy Thôi cho biết thêm.

(Ban Biên Tập Website)