English

Thể Thao - Văn hóa

Khởi động Năm học mới cùng “Tiếng hát FDTU 2013”

Âm nhạc khởi nguồn cho ngày mới hứng khởi, cho những thanh âm của tình yêu bừng sáng, cho những yêu thương nhen nhóm, tỏa lan khắp đất trời. Cuộc sống của con người hẳn sẽ không có nhiều niềm vui, kết nối nếu không có sự tồn tại của âm nhạc. Bởi vậy mà nhiều thế kỷ trôi qua, âm nhạc vẫn sống, đồng hành cùng con người qua bao thăng trầm của cuộc sống. Những ngày đầu năm học mới 2013, Duy Tân lựa chọn âm nhạc với cuộc thi “Tiếng hát FDTU 2013” để đón Tân sinh viên đến nhập học, truyền cảm hứng yêu thương, để học sinh, sinh viên kết giao tình bằng hữu và chào đón năm học mới với nhiều đam mê khám phá.
 
 
Cuộc thi "Tiếng hát FDTU 2013"

Nối tiếp thành công từ cuộc thi “Nét đẹp Học sinh Sinh viên qua Ống kính 2012” tổ chức năm 2012, “Tiếng hát FDTU 2013” là sân chơi dành cho học sinh - sinh viên từ các trường THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học trên toàn quốc đam mê ca hát và mong muốn có cơ hội được thể hiện tài năng của mình. Cuộc thi chính thức khởi động từ đầu tháng 9/2013, thí sinh sẽ tự thu âm ca khúc do mình thể hiện kèm theo hình ảnh, profile cá nhân cùng phần trả lời những câu hỏi trắc nghiệm thể hiện sự hiểu biết của mình về trường Đại học Duy Tân qua email của Ban Tổ chức tienghatfdtu@duytan.edu.vn. Mỗi thí sinh có quyền gửi nhiều bài dự thi cho đến hết ngày 20/10/2013. Bài dự thi sẽ được Ban Tổ chức đăng lên diễn đàn của Duy Tân (forum.duytan.edu.vn) để mọi người cùng tham gia bình chọn. Đến với “Tiếng hát FDTU 2013” các bạn trẻ sẽ có cơ hội thể hiện mình và có cơ hội kết nối bạn bè từ khắp mọi miền Tổ quốc.

Cuộc thi khởi động trong những ngày đầu năm học mới sẽ mang đến cho học sinh - sinh viên trên toàn quốc một sân chơi bổ ích cùng một tinh thần thoải mái để bước vào năm học mới với nhiều niềm vui.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG

Giải

Số tiền

1 giải Nhất

3.000.000 đồng + Giấy khen của Ban Giám hiệu

2 giải Nhì

2.000.000 đồng + Giấy khen của Ban Giám hiệu

3 giải Ba

1.000.000 đồng + Giấy khen của Ban Giám hiệu

5 giải Khuyến khích

500.000 đồng + Giấy khen của Ban Giám hiệu

Tác phẩm được yêu thích nhất

1.000.000 đồng + Giấy khen của Ban Giám hiệu

(Truyền Thông)