English

Thể Thao - Văn hóa

Đại học Duy Tân cháy hết mình trong Đêm hội “Chung sức vì Tài sắc Việt”

Cùng với nhiều đội tuyển đến từ các trường Đại học, Cao đẳng tại Tp. Đà Nẵng, sinh viên Đại học Duy Tân đã cháy hết mình trong đêm hội “Chung sức vì Tài sắc Việt” diễn ra tại trường Đại học Bách khoa Đà Nẵng tối 27/10/2013. Không khí sôi động và vui tươi của đêm hội đã gắn kết các bạn sinh viên khắp thành phố trong một đêm diễn tỏa sáng đầy tài năng.

15 đội thi đến từ 12 trường Đại học-Cao đẳng trên Tp. Đà Nẵng đã tham dự đêm chung kết “Chung sức vì Tài sắc Việt” khu vực miền Trung. Đây là chương trình đồng hành nhằm cổ động cho cuộc thi “Nữ Sinh viên Việt Nam duyên dáng 2013” được diễn ra từ 4/9/2013 đến 17/11/2013. Đến với cuộc thi cổ động này, các đội sẽ thỏa sức thể hiện mình qua việc sáng tác tiết mục Flashmob trên nền ca khúc “Ai cũng có ước mơ” do ca sĩ Văn Mai Hương thể hiện.
 

 Đội DTU 2 - giải Nhì cuộc thi "Chung sức vì Tài sắc Việt"

2 đội DTU 1 (Khoa Đào tạo Quốc tế) và DTU 2 (Câu lạc bộ Kỹ năng) của Đại học Duy Tân với những bước nhảy khỏe khoắn đã cống hiến cho khán giả những điệu nhảy Flashmob đẹp mắt đầy ấn tượng. Đội DTU 2 đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký và xuất sắc mang về giải Nhì cuộc thi.
 
 
  Điệu nhảy Flashmob của đội DTU 1

Đây là kết quả xứng đáng cho sự chăm chỉ tập luyện, sáng tạo và tinh thần đoàn kết vì “Màu cờ sắc áo” mang tên DTU. Sinh viên Lê Thị Ngọc Anh (Lớp K17 PSU QNH1) chia sẻ: “Lợi thế của đội mình là được rèn luyện kỹ năng, nhảy, múa nhuần nhuyễn nên chúng mình rất tự tin vào tiết mục của đội. Tuy nhiên, không phải vì thế mà chúng mình chủ quan vì có rất nhiều đội nhảy đẹp, độc đáo của các trường tham dự cuộc thi. Chúng mình rất vui và tự hào về những gì đã đạt được và sẽ tiếp tục phát huy hơn nữa.”

“Chung sức vì Tài sắc Việt” thực sự là sân chơi ý nghĩa để sinh viên Đà Nẵng giao lưu, học tập, khẳng định tài năng, trí tuệ và phát triển các kỹ năng “mềm” một cách toàn diện.

(Truyền Thông)