English

Đại học

Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Cử nhân Đại học Điều dưỡng T16

Sáng 20/10/2013, tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã tổ chức Lễ Phát bằng Tốt nghiệp Cử nhân Đại học Điều dưỡng khóa T16 (2010-2013). Tham dự buổi lễ có Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ - Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh - Phó Hiệu trưởng, TS. Võ Thanh Hải - Phó Hiệu trưởng Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Thị Quảng Trị - Phó phòng Nghiệp vụ y (Sở Y tế Đà Nẵng) kiêm Chủ tịch Hội Điều dưỡng Tp. Đà Nẵng, đại diện lãnh đạo các bệnh viện, các cơ quan Y tế trên địa bàn Tp. Đà Nẵng, lãnh đạo các đơn vị, toàn thể giảng viên khoa Y - Đại học Duy Tân cùng 93 Tân Cử nhân khóa T16.
 
 
PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh phát biểu tại buổi Lễ
 
Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh gửi lời chúc mừng đến Tân cử nhân Đại học Điều dưỡng khóa T16 đã hoàn thành tốt khóa học của mình. Đây là thành quả sau 3 năm nỗ lực miệt mài học tập của các Tân cử nhân. Đồng thời thầy Nguyễn Ngọc Minh cũng cho biết chương trình đào tạo liên thông của Đại học Duy Tân nói chung và của ngành Điều dưỡng nói riêng được xây dựng rất sát với thực tiễn, phù hợp và đáp ứng được nhu cầu của những người đi làm. Góp phần quan trọng vào việc nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn và nghiệp vụ cho người lao động. Xúc động trước giờ phút chia tay PGS.TS. Nguyễn Ngọc Minh đã gửi lời nhắn nhủ đến các Tân cử nhân: “Giờ vinh quang và hạnh phúc sắp đến, khi các em nhận tấm bằng Tốt nghiệp Đại học chính quy với giá trị bình đẳng trong một hệ thống đào tạo Quốc gia. Sự học là muôn đời, các em phải không ngừng cố gắng, tiếp tục học tập, rèn luyện và giữ gìn phẩm chất đạo đức. Đóng góp tích cực hơn nữa xây dựng ngành Y tế Việt Nam nói chung và cơ sở Y tế mà các em đang phục vụ ngày càng vững mạnh để làm rạng rỡ cho ngành Điều dưỡng Việt Nam. Đó cũng chính là niềm tự hào, niềm vinh dự của Đại học Duy Tân.”
 
 
 Nhà giáo Ưu tú Lê Công Cơ trao Giấy khen cho các sinh viên tiêu biểu
 
Trong buổi lễ, những sinh viên tiêu biểu của khóa T16 đã được Ban Giám hiệu nhà trường trao tặng giấy khen và phần thưởng. Kết quả này đã phản ánh được phần nào nỗ lực của thầy cô và sinh viên Đại học Duy Tân trong suốt quá trình dạy và học.
 
Học tập tại Duy Tân là khoảng thời gian đầy ý nghĩa đối với mỗi sinh viên, Tân Cử nhân Lê Thị Kim Liên (Lớp T16 YDD) chia sẻ: “Các sinh viên như chúng tôi đều vừa đi học vừa đi làm nên đôi lúc có gặp khó khăn, tuy nhiên cùng với sự hướng dẫn tận tình của các thầy cô, tôi đã nỗ lực để hoàn thành tốt khóa học. Môi trường học tập tại Đại học Duy Tân rất tốt, cơ sở vật chất hiện đại. Nhà trường đã mời các bác sĩ uy tín từ các bệnh viện lớn ở Huế, Đà Nẵng đến giảng dạy, giúp chúng tôi có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng thực tế. Hoàn thành khóa học tại Đại học Duy Tân đã giúp tôi tự tin hơn trong nghề nghiệp của mình.”
 
 
Giảng viên khoa Y chụp hình lưu niệm với các sinh viên tại Lễ Tốt nghiệp 
 
Được biết, hệ đào tạo Liên thông của khoa Y - Đại học Duy Tân có 6 lớp Cử nhân Điều dưỡng. Việc nâng cao chất lượng trong quá trình đào tạo Cử nhân Điều dưỡng tại Duy Tân đã và đang đáp ứng được nhu cầu tăng cường nguồn nhân lực y tế có chất lượng và nâng cao năng lực chuyên môn cho các bệnh viện, cơ sở y tế. Từ đó góp phần tạo thương hiệu, uy tín của Đại học Duy Tân trong quá trình đào tạo ngành học luôn đặt nhiệm vụ chăm sóc sức khỏe người dân lên hàng đầu.

(Truyền Thông)