English

DTU & Doanh nghiệp

Trở thành nhân viên LogiGear ngay khi còn học tại Duy Tân

Sáng ngày 10/11/2012, gần 200 sinh viên của khoa Công nghệ Thông tin và khoa Đào Tạo Quốc Tế đã có mặt tại Hội trường 208 cơ sở Phan Thanh, Đại học Duy Tân để tham dự kỳ thi tuyển dụng nhân sự do công ty LogiGear tổ chức. LogiGear hiện là công ty kiểm thử phần mềm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được điều hành bởi các chuyên gia Hoa Kỳ, đồng thời đây cũng là doanh nghiệp thường xuyên đến tuyển dụng sinh viên Duy Tân ngay từ khi các em đang còn học tại trường.
 

Ông Phạm Thanh Tâm phát biểu tại buổi tuyển dụng
 
Tại buổi tuyển dụng, ông Phạm Thanh Tâm đại diện công ty LogiGear đã giới thiệu những nét cơ bản về lịch sử hình thành cũng như lĩnh vực hoạt động của LogiGear. Ông Tâm cho hay, LogiGear Vietnam là công ty kiểm thử chất lượng phần mềm hàng đầu Việt Nam cung cấp các dịch vụ: tích hợp kiểm thử phần mềm toàn cầu, kiểm thử phần mềm tự động cấp cao, phát triển phần mềm và hợp tác đào tạo. Hiện chi nhánh của LogiGear tại Đà Nẵng tuyển dụng các vị trí kỹ sư kiểm thử phần mềm và kỹ sư phát triển phần mềm. Các sinh viên năm cuối tại Duy Tân có thể đăng ký dự tuyển vào tập sự tại LogiGear và nếu hoàn thành tốt kì tập sự các sinh viên sẽ được LogiGear kí hợp đồng làm việc và chính thức trở thành nhân viên của LogiGear ngay sau khi tốt nghiệp.
 
“Nếu trúng tuyển trong đợt tuyển dụng này, bắt đầu vào tháng 1 các bạn sẽ đến làm việc tại công ty. Các bạn có 4 tháng thử thách và thời gian làm việc với chúng tôi sẽ được trường xem như học phần thực tập của các bạn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ các bạn tiền ăn trưa và giúp các bạn trong việc hoàn thành khóa luận tốt nghiệp. Sau tháng đầu tiên nếu bạn nào có thành tích tốt, công ty sẽ hỗ trợ thêm kinh phí để các bạn đi lại và sinh hoạt”, ông Tâm nhấn mạnh.
 
Sau phần giới thiệu của công ty LogiGear các sinh viên Duy Tân bắt đầu làm bài kiểm tra kĩ năng và tư duy bằng tiếng Anh. Các sinh viên vượt qua vòng này sẽ tiếp tục được phỏng vấn và nếu đạt thì chính thức được nhận vào tập sự tại LogiGear vào tháng 1 năm 2013 tới đây.
 
“Tôi đã làm bài khá tốt và cảm thấy rất vui vì ngày càng có nhiều công ty đã đến tận trường để tuyển dụng. Cũng ngay tại Duy Tân cách đây vài tuần, tôi đã tham dự đợt tuyển dụng công ty Enclave và Fsoft. Hiện tại tôi đang phân vân chưa biết sẽ chọn công ty nào. Tôi cảm thấy mình thật may mắn, trong khi nhiều bạn ở trường khác chưa biết ra trường sẽ về đâu thì tôi cũng như các bạn học tại Duy Tân lại được đi làm ngay khi chưa nhận được bằng tốt nghiệp.” , sinh viên Nguyễn Trọng Ân thuộc khoa Công nghệ Thông tin phát biểu cảm tưởng sau khi hoàn thành bài kiểm tra.
 
(Truyền Thông)