English

DTU & Doanh nghiệp

Novotel Da Nang Premier - Cơ hội vàng cho sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 5/10/2012, trong khuôn khổ tìm hiểu đối tác để đi đến thỏa thuận, kí kết hợp tác, đoàn lãnh đạo Novotel Da Nang Premier đã có chuyến thăm và làm việc tại Đại học Duy Tân. ThS. Nguyễn Hữu Phú - Phó Hiệu trưởng nhà trường cùng Giám đốc Trung tâm Xúc tiến việc làm và lãnh đạo các khoa Du lịch, Đào tạo Quốc tế đã tiếp đoàn tại phòng 706 - K7/25 Quang Trung.
 
 
Lãnh đạo Novotel Da Nang Premier làm việc tại Đại học Duy Tân
 
Tọa lạc tại khu vực sôi động nhất của Thành phố Đà Nẵng, khu phức hợp thương mại, khách sạn, căn hộ cao cấp Novotel (Novotel Da Nang Premier) được xây dựng với quy mô 36 tầng và dự kiến đi vào hoạt động đầu năm 2013. Từ thế mạnh của mô hình căn hộ cao cấp, khu văn phòng, trung tâm thương mại với những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, hệ thống nhà hàng, khách sạn sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế do tập đoàn Novotel trực tiếp quản lý cùng những dịch vụ tiện ích và hoàn hảo, Novotel Đà Nẵng là môi trường làm việc mơ ước của nhiều người. Trong quá trình tiền khai trương, Novotel Đà Nẵng chú trọng thu hút nguồn lực chất lượng cao vì hiệu quả công việc nhằm hướng đến những thành công cho tương lai. Đại học Duy Tân được lựa chọn là một trong những điểm đến lý tưởng cho mục đích ấy.
 
Dựa trên mối quan hệ được thiết đặt giữa hai phía, Đại học Duy Tân và Novotel Đà Nẵng dự kiến thắt chặt hợp tác về đào tạo và tuyển dụng trong thời gian tới. Cụ thể, Novotel Đà Nẵng sẽ tổ chức ngày hội tuyển dụng việc làm, phối hợp tiếp nhận sinh viên tham gia thực tập, thực tế và làm việc tại đơn vị, đồng thời tạo điều kiện cho giảng viên Duy Tân đến tham quan thực tế và nâng cao nghiệp vụ. Về phía Đại học Duy Tân sẽ có trách nhiệm cung cấp nguồn nhân lực, hỗ trợ đào tạo nhân sự và phối hợp thực hiện các đề tài khoa học khi đối tác có yêu cầu.
 
Hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp từ chuyến thăm, ông Jean-Paul Fontenille - Tổng Giám đốc Novotel Đà Nẵng đánh giá cao về chất lượng giảng dạy, chương trình đào tạo tại Đại học Duy Tân và tin tưởng Duy Tân sẽ là nơi cung cấp nguồn nhân lực đảm bảo cho công ty. Trong tương lai, thỏa thuận hợp tác giữa DTU và Novotel Da Nang Premier sẽ mang lại những cơ hội vàng cho hiệu quả học tập và triển vọng việc làm của sinh viên Duy Tân.
 
(Truyền Thông)