English

DTU & Doanh nghiệp

Đầu năm học mới: Thêm doanh nghiệp hợp tác với DTU

Sáng ngày 30/07/2012 tại Lễ ra mắt chi nhánh Global Cybersoft Đà Nẵng (GCD), ThS. Trương Tiến Vũ - đại diện Đại học Duy Tân và ông Ngô Đức Chí - Tổng Giám đốc GCD đã chính thức ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên. Đây được xem là sự kiện quan trọng của GCD khi đến Đà Nẵng và cũng là bước khởi đầu tiến trình hợp tác doanh nghiệp của Đại học Duy Tân trong năm học mới 2012-2013 này.
 
 
Lễ ký kết hợp tác giữa DTU & chi nhánh Global Cybersoft Đà Nẵng

Theo biên bản ký kết, hai bên sẽ tiến hành hợp tác trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin cũng như cùng phối hợp thực hiện các đề tài khoa học, tiếp nhận và hỗ trợ sinh viên thực tập, cùng triển khai các khóa đào tạo từ xa và hỗ trợ nhau trong công tác quản lý dự án, quản lý chất lượng.

Buổi chiều cùng ngày, lãnh đạo GCD đã đến thăm các cơ sở đào tạo của Đại học Duy Tân, tại đây ThS. Nguyễn Đức Mận - Phó khoa Đào tạo Quốc tế đã giới thiệu sơ lược về những chương trình chuẩn quốc tế Đại học Duy Tân đang triển khai. “Chương trình liên kết với CMU - một trong 4 trường mạnh nhất về CNTT tại Mỹ - được xem là một trong những chương trình đào tạo Công nghệ Thông tin  hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Chúng tôi đã triển khai chương trình này 4 năm và 100% sinh viên khóa đầu ra trường đã được các doanh nghiệp đánh giá cao và đón nhận vào làm. Chúng tôi hy vọng sinh viên Duy Tân sẽ sớm là một phần nhân lực của GCD trong thời gian tới”, ThS. Mận cho hay.

GCD được thành lập từ năm 2000 tại California, hiện GCD là nhà cung cấp giải pháp mạng hàng đầu với mục tiêu triển khai các mảng dịch vụ đang phát triển nóng như kiểm thử hệ thống, phát triển hệ thống nhúng và phát triển các sản phẩm dựa trên nền tảng công nghệ mới. Hợp tác với GCD, Đại học Duy Tân sẽ mở ra cơ hội để sinh viên tiếp cận với môi trường chuyên nghiệp và sớm tìm kiếm được việc làm trong tương lai.

(Truyền Thông)