English

DTU & Doanh nghiệp

Workshop tập huấn giảng dạy Tiếng Anh

Nhằm nâng cao kỹ năng giảng dạy tiếng Anh cho các giảng viên chuyên ngữ, vào ngày 13/09/2011, tại phòng 702 K7/25 Quang Trung, Đại học Duy Tân đã tổ chức Workshop tập huấn giảng dạy Tiếng Anh với phần trình bày của giảng viên nước ngoài - thầy Stuart Vinnie đến từ Trung tâm Ngoại ngữ Quốc tế HACIC (trụ sở chính tại 513 Nguyễn Thái Học, Quy Nhơn). Tham dự Workshop có các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ Đại học Duy Tân cùng các giáo viên thuộc trung tâm HACIC.
 
 
Các thành viên tham dự buổi tập huấn
 
Nội dung Workshop được chia thành ba phần hướng đến kĩ năng giảng dạy cho ba dạng đối tượng từ thiếu nhi, thiếu niên đến người lớn. Với phần trình bày mạch lạc, hài hước và những ví dụ thực tế sinh động, thầy Stuart Vinnie đã thực sự đem đến nhiều kiến thức mới phục vụ cho công tác giảng dạy như: thiết kế và tổ chức các hoạt động cho một bài học, sử dụng các công cụ giảng dạy trong lớp, nắm bắt tâm lý của học viên theo từng độ tuổi, cách tổ chức học nhóm và phương pháp giảng dạy các kỹ năng trong tiếng Anh hiệu quả... Không khí của buổi Workshop dần trở nên sôi nổi với các hoạt động nhóm và phần trình bày của các thành viên tham dự. 
 
Ngoài việc nâng cao kĩ năng giảng dạy, Workshop cũng là cơ hội để các giảng viên Khoa Ngoại Ngữ Đại học Duy Tân thể hiện quan điểm sư phạm của mình, chia sẻ những kinh nghiệm thực tế và đóng góp những phương pháp hay, hiệu quả trong việc giảng dạy tiếng Anh.

(Truyền Thông)