English

DTU & Doanh nghiệp

Giảng viên PSU và DTU cùng tham quan thực tế tại Nam Hai Resort

Kết thúc đợt tập về huấn giảng dạy chương trình quốc tế tại Việt Nam, ngày 05 tháng 8 năm 2011, đoàn giảng viên của Đại học Bang Pennsylvania (PSU) và giảng viên khoa Du lịch - Đại học Duy Tân đã có chuyến tham quan thực tế và trao đổi kinh nghiệm tại khu nghỉ dưỡng cao cấp Nam Hai Resort. Ông Guido Farina - Phó Tổng Giám đốc Điều Hành và bà Trần Thị Cảnh - Giám đốc nhân sự Nam Hai Resort đã tiếp đoàn.
 
 
Giảng viên PSU và DTU chụp hình lưu niệm tại Nam Hai Resort 

Dưới sự hướng dẫn của lãnh đạo Nam Hải, đoàn đã tham quan mô hình quản lý và các bộ phận tại Nam Hai Resort. Tọa đàm trao đổi kinh nghiệm với giám đốc các bộ phận tiền sảnh, bộ phận spa, bộ phận Food and Beverage và bộ phận villa. Thông qua trao đổi, những đòi hỏi thực tế, những phương thức quản lí đặt ra từ phía doanh nghiệp được các giảng viên tiếp thu, cập nhật. Chuyến thực tế giúp giảng viên Đại học Duy Tân cải tiến chương trình đào tạo cũng như đổi mới phương pháp giảng dạy để phù hợp hơn với sự phát triển của ngành Du lịch hiện nay.

Nam Hai Resort là một trong những Resort 5 sao sang trọng nhất tại Việt Nam, được quản lý bởi GHM (General Hotel Management), nhà quản lý và khai thác các khu nghỉ mát sang trọng hàng đầu thế giới. Nam Hai Resort được tạp chí Gazette Travel phong tặng là “Khu nghỉ mát tốt nhất năm 2007” và Tạp chí Travel + Leisure bình chọn là “Khu Resort có thiết kế đẹp nhất trên thế giới năm 2008”. Hiện có khoảng 50 cựu sinh viên Đại học Duy Tân (trong tổng số 550 nhân viên) đang làm việc tại đây.

(Truyền Thông)