English

DTU & Doanh nghiệp

Làm việc với công ty Doosanvina

Chiều ngày 10/6/2011, đoàn cán bộ công ty Doosanvina do ông Choi Yun Gon, Giám Đốc Bộ phận IT dẫn đầu đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Duy Tân.

Tiếp đoàn có đại diện Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Duy Tân cùng các bạn sinh viên năm cuối của trường.

 
 Lãnh đạo khoa CNTT tiếp đón đại diện công ty Doosan

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về một số vấn đề hợp tác song phương như việc nhà trường sẽ cung cấp nguồn lao động chất lượng cao ngành Công nghệ Thông tin cho công ty trong tương lai. Đồng thời, công ty Doosanvina cũng sẽ tạo môi trường thực tập, thực tế cho sinh viên năm cuối của nhà trường, cấp học bổng cho những sinh viên có thành tích xuất sắc. Bên cạnh đó, hai bên cũng sẽ phối hợp tổ chức báo cáo các chuyên đề thực tế và khoa học để rút ngắn khoảng cách giữa nhà trường và doanh nghiệp, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường nhanh chóng thích nghi với môi trường làm việc chuyên nghiệp. Sau buổi làm việc, đại diên công ty Doosanvina đã có buổi phỏng vấn tuyển dụng các sinh viên năm cuối ngành Công nghệ Thông tin. Đây là cơ hội cho những sinh viên mới tốt nghiệp được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp với mức thu nhập cao.

Được biết, công ty Doosanvina là công ty con của tập đoàn Doosan Hàn Quốc. Doosanvina được thành lập từ năm 2005 tại khu công nghiệp Dung Quất, Quảng Ngãi với 5 xưởng sản xuất lớn, chuyên sản xuất các thiết bị máy móc công nghiệp nặng xuất khẩu ra nhiều nước trên thế giới.

(Truyền Thông)