English

DTU & Doanh nghiệp

Thêm một doanh nghiệp tìm kiếm sinh viên Duy Tân

Sáng ngày 12/04/2012, đoàn khách gồm ông Hans Duisters - CEO Sioux Group, ông Vy Văn Việt - Phó tổng Giám Đốc Công ty Softtech và ông Lê Minh Hùng - GĐ phần mềm Softtech đã có chuyến thăm và tìm kiếm cơ hội hợp tác tại Đại học Duy Tân (DTU). Lãnh đạo hai khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) và Đào tạo Quốc tế đã tiếp đoàn.

Tại buổi gặp mặt, ông Hans Duisters cho biết Sioux hiện quy tụ hơn 300 kỹ sư đa ngành về lĩnh vực phần mềm kỹ thuật, những giải pháp từ xa và phát triển điện tử. Sioux hướng dẫn các công ty tìm ra những phương pháp mới để cải tiến và phát triển sản phẩm hoặc quá trình sản xuất. Họ cũng hỗ trợ nghiên cứu phát triển sản phẩm hoặc làm việc như một trung tâm nghiên cứu phát triển. Sioux giúp khách hàng rút ngắn thời gian phát triển sản phẩm ra thị trường và phát triển ưu thế cạnh tranh của sản phẩm.
 
 
 Buổi làm việc giữa ĐH Duy Tân, CEO Sioux Group & Công ty Softtech

“Chúng tôi là một trong những công ty về công nghệ thông tin truyền thông hàng đầu trên thế giới. Hiện nay chúng tôi đã đặt chân đến Đà Nẵng và mong muốn tạo dựng tại đây một đội ngũ chuyên viên thành thạo để phát triển những sản phẩm theo yêu cầu của các khách hàng trên khắp thế giới. Tôi hi vọng sẽ tìm được những chuyên viên này tại Duy Tân” , ông Hans Duisters bày tỏ.

Đại diện Duy Tân, ThS. Trương Tiến Vũ - Trưởng khoa CNTT cảm ơn sự tin tưởng của các đối tác. ThS. Vũ cho hay, hằng năm ở khoa CNTT Duy Tân có khoảng 300 sinh viên ở trình độ cử nhân, 50 học viên ở trình độ thạc sĩ tốt nghiệp. Các sinh viên trước khi tốt nghiệp phải đạt điểm TOEIC hoặc TOEFL theo quy định của trường. Hầu hết sinh viên ra trường đều có việc làm và hiện tại nhiều sinh viên đang làm việc tại các tập đoàn lớn như DTT, Softech, Gameloft, Logigear … Ngoài ra, cũng có nhiều SV có dự án về phần mềm được áp dụng trong thực tế ngay khi họ còn đang học tại trường.

Kết thúc buổi gặp mặt, ông Hans cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu và bày tỏ sự lạc quan về cơ hội hợp tác giữa Sioux Group và DTU trong thời gian tới. Đồng thời, các giảng viên DTU đưa các vị khách tham quan trung tâm nghiên cứu phát triển của trường và các phòng máy hiện đại dành cho giảng dạy CNTT.

(Truyền Thông)