English

Thể Thao - Văn hóa

Hòa cùng nhịp điệu “Kết nối bạn bè, thắp sáng yêu thương”

Những cánh tay giơ lên hòa theo điệu nhạc, những giọng ca vang lời, những tiếng cười luôn ngập tràn trên môi và những trái tim thân ái luôn rộn nhịp trong suốt chương trình. Đó là thành công của đêm giao lưu văn nghệ giữa sinh viên Đại học Duy Tân và sinh viên Bách khoa Singapore diễn ra tại Hội trường 713-K7/25 Quang Trung tối ngày 16/6/2012. Chương trình mang tên “Kết nối bạn bè, thắp sáng yêu thương” là sự kiện đặc biệt nằm trong chuỗi hoạt động từ chuyến giao lưu và công tác từ thiện kéo dài 3 tuần của sinh viên Singapore Polytechnic tại Đại học Duy Tân.
 
 
Tiểu phẩm đặc sắc của sinh viên Bách khoa Singapore
 
Chia sẻ niềm vui trong đêm văn nghệ, thầy giáo Saculo - Trưởng đoàn sinh viên Singapore cho hay: “Chúng tôi rất vui mừng khi được tham dự buổi tối giao lưu này. Hi vọng rằng buổi biểu diễn hôm nay sẽ thật thành công và chuyên nghiệp, bởi đội văn nghệ sinh viên Singapore đã đầu tư tập luyện gần 2 tuần với cả niềm hân hoan. Điều quan trọng là sinh viên hai trường đã có cơ hội giao lưu với nhau trong suốt thời gian vừa qua. Tin rằng tình bạn của chúng ta sẽ được giữ mãi với những gì tốt đẹp nhất.”
 
 
Sinh viên hai trường trong vòng tay kết nối bạn bè

Trong tinh thần đó, sinh viên Đại học Duy Tân và Bách khoa Singapore đã có những phần thể hiện năng khiếu văn nghệ đầy ấn tượng. Những bước nhảy hiện đại, những điệu múa uyển chuyển, những lời ca tiếng hát đa thanh cùng các tiểu phẩm đặc sắc đã làm thăng hoa sự gắn kết ái hữu giữa những sinh viên chưa từng quen đến từ hai trường đại học của hai đất nước vốn có bề dày quan hệ hữu nghị hợp tác. Chung một sức sống mãnh liệt của tuổi trẻ, chung một tấm lòng trong những hoạt động từ thiện, chung một niềm khát khao được giao lưu và học hỏi, họ đã làm nên một chương trình sôi động và ý nghĩa.

Khép lại đêm hội trong niềm luyến tiếc, dư âm của ca khúc “Peng you” để lại trong lòng người những cảm nhận tốt đẹp về tình bạn. Hẹn gặp trong những chuyến giao lưu lần sau, sinh viên Đại học Duy Tân và Bách khoa Singapore chúc nhau may mắn và thành công trên những bước đường đã chọn. Với họ, tất cả đều là có thể khi “Kết nối bạn bè, thắp sáng yêu thương”.

(Truyền Thông)