English

Thể Thao - Văn hóa

“Đội Tiến sĩ” vô địch mùa giải 2012

“Đội Tiến sĩ” là cái tên mà cổ động viên đã ưu ái đặt cho liên quân Trung tâm Nghiên cứu Phát triển-Khoa Môi trường vì dàn cầu thủ toàn những người đã có học vị Tiến sĩ. Vượt qua sự mạnh mẽ của các cầu thủ Văn phòng với tỉ số 4-2 ngay từ ngày đầu ra quân, kèm theo nhiều thành tích đáng nể tiếp sau, “lăn” cùng quả bóng tròn các “chàng” Tiến sĩ vững vàng tiến vào đấu trận chung kết cùng liên quân Khoa Kế toán-Quản trị Kinh doanh (KT-QTKD) trong ngày 28/04/2012 tại khu thể thao Tuyên Sơn.
 
 
Đội vô địch bóng đá mùa giải 2012

Không nề hà trước cái nóng 35 độ C, các cổ động viên hai đội đã có mặt tại sân vận động Tuyên Sơn để chứng kiến một trận cầu hứa hẹn nhiều điều hấp dẫn và kịch tính. Đặc biệt, sự có mặt của thầy Lê Công Cơ - Hiệu trưởng nhà trường trong suốt trận đấu đã góp phần tăng niềm phấn khích cho các cầu thủ.

Liên tục gây sóng gió trước khung thành đối phương nhưng không vượt qua được “rào” phòng thủ chắc chắn của đội bạn, ngay trong hiệp 1, liên quân KT-QTKD đã phải trả giá cho tính chủ quan của mình bằng 2 bàn thua liên tiếp. Ở phút 50, liên quân KT-QTKD bất ngờ “lội ngược dòng” san bằng tỉ số 2-2 tạo ra sự vỡ òa cảm xúc cho cổ động viên đội nhà. Kịp thời nhận ra sai lầm, các Tiến sĩ ngay lập tức củng cố lại việc triển khai đội hình hài hòa giữa phòng thủ chắc chắn và tấn công nhanh gọn. Với sự phối hợp ăn ý, đội Tiến sĩ với nỗ lực của mình đã ghi 2 bàn thắng thuyết phục ở phút 55 và phút 57 của trận đấu, giành lại chức vô địch với tỉ số 4-3.

Thầy Lê Công Cơ - thay mặt Nhà trường đã trao cúp và huy chương cho đội vô địch, giải 3 cho đội Điện tử Viễn thông-CEE. Với những điều đã làm được trong suốt 34 trận đấu, các cầu thủ bằng khí thế tuổi trẻ đã minh chứng rõ ràng cho sự phát toàn diện cả về trí tuệ - thể chất - tinh thần của đội ngũ cán bộ, giảng viên Đại học Duy Tân.

(Truyền Thông)