English

Thể Thao - Văn hóa

Nét duyên sinh viên tài năng, thanh lịch ĐH Duy Tân

Trong hai ngày 17 và 18 vừa qua, thế giới học sinh, sinh viên Đà Nẵng sôi động hẳn với vòng bán kết cuộc thi Học sinh - Sinh viên tài năng, thanh lịch năm 2012. Cuộc thi do Thành Đoàn Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục & Đào tạo và Hội Sinh viên Đà Nẵng đồng tổ chức bởi sự tài trợ của các đơn vị trên nhiều lĩnh vực tại thành phố Đà Nẵng.

Được biết, cuộc thi Học sinh-Sinh viên tài năng, thanh lịch trải qua ba vòng thi: sơ loại (đã diễn ra vào ngày 10/3/2012), bán kết (với ba bảng A, B, C diễn ra vào tối ngày 17/3/2012, chiều và tối ngày 18/3/2012) và vòng chung kết (dự kiến được tổ chức vào tối 24/3/2012 tại nhà hát Trưng Vương - Đà Nẵng).
 
 
 Tiết mục thi năng khiếu của SV Phạm Thị Thùy My

Vượt qua vòng sơ khảo ngày 10/3 với 2 phần thi là kiểm tra sức khỏe, chỉ số hình thể và thi trắc nghiệm kiến thức về văn hóa, lịch sử Việt Nam, Đà Nẵng, ba nữ sinh duyên dáng và đôi nam nữ trẻ trung của Đại học Duy Tân đã thể hiện ấn tượng tại vòng bán kết trong tổng số 45 gương mặt đơn nữ và 25 đôi nam nữ qua ba bảng.

Một Nguyễn Trần Mỹ Linh sắc sảo mặn mà, một Phạm Thị Thùy My dịu dàng gợi cảm, một Cao Thị Hà Trang bí ẩn quyến rũ và một cặp đôi đầy hấp dẫn tự tin mang tên Trần Anh Minh - Lê Thị Ngọc Huyền, đó là những ấn tượng không thể quên của đông đảo người xem trước nét duyên quen mà lạ của sinh viên Đại học Duy Tân trong cuộc thi. Tỏa sáng trên sân khấu với phần thi trang phục bắt buộc và để lại dấu ấn độc đáo qua những điệu múa hiện đại, những lời ca dễ đi vào lòng người, những bước nhảy đầy trẻ trung sôi động, sinh viên Duy Tân đã chinh phục trái tim của khán giả và Ban Giám khảo bằng chính sức trẻ DTU để xuất sắc giành quyền vào vòng chung kết.

Theo nguồn tin vừa công bố, hai thí sinh đơn nữ là Nguyễn Trần Mỹ Linh và Phạm Thị Thùy My cùng cặp đôi Trần Anh Minh - Lê Thị Ngọc Huyền của Đại học Duy Tân sẽ vinh dự có mặt trong đêm thi đặc biệt tại nhà hát Trưng Vương vào tối thứ 7 tuần này.

Bước tiếp trong cuộc thi Học sinh-Sinh viên tài năng, thanh lịch Đà Nẵng năm 2012, những sinh viên Duy Tân sẽ thể hiện như thế nào?. Hãy cùng đón đợi và ủng hộ các thí sinh mang sắc màu DTU tại vòng chung kết đầy thử thách với 4 phần thi: thuyết trình và trả lời câu hỏi ứng xử, tham gia các hoạt động tình nguyện do Ban Tổ chức sắp xếp, trình diễn các trang phục truyền thống, trang phục tự chọn và trình diễn năng khiếu.

(Truyền Thông)