English

Thể Thao - Văn hóa

FDTU - Tưng bừng Offline Cuối năm 2011 và chào đón năm mới 2012

Sau quá trình hoạt động tích cực, tối ngày 07/01/2012, Diễn đàn Sinh viên Đại học Duy Tân đã tưng bừng tổ chức chương trình Offline Chào đón Năm mới Nhâm Thìn 2012 và kỉ niệm 2 năm ngày ra mắt Forum Đại học Duy Tân (FDTU). Chương trình là dịp hội ngộ ý nghĩa giữa Ban Quản trị, những khách mời đặc biệt, những gương mặt đi đầu trong Forum và đông đảo thành viên tham gia Diễn đàn.
 

 Hoạt động offline của FDTU

Năm 2011 khép lại với nhiều thành tựu ấn tượng của Diễn đàn Sinh viên Đại học Duy Tân trên mọi lĩnh vực: hoạt động văn hóa văn nghệ, công tác tình nguyện, hỗ trợ đời sống sinh viên và đóng góp cho phong trào chung của toàn Trường. Đáng chú ý, vào dịp cuối năm 2011, các thành viên của Diễn đàn đã tích cực bầu chọn, góp phần mang về giải nhất cho Đại học Duy Tân trong cuộc thi “2U - Tự hào Tường tôi” trên trang banbe.net do banbe.net phối hợp với VnExpress, VSDS và Thế giới di động tổ chức.
 

Hoạt động ngoài trời của các thành viên trong diễn đàn

Hòa trong niềm hân hoan từ những thành quả ấy, chương trình Offline cuối năm 2011 và chào đón năm mới 2012 ghi nhận sự trưởng thành đầy tự hào ở tuổi thứ 2 của FDTU. Có thể nói đây là đêm Gala thú vị với nhiều trò chơi vui nhộn cùng những phần quà hấp dẫn, nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc và màn chụp hình lưu niệm đáng nhớ. Ngọn lửa nhiệt huyết của tuổi trẻ Duy Tân thực sự đã làm nóng bầu không khí cuối đông đầu xuân và đem lại những phút giây ấm áp trong tình thân cho tập thể sinh viên tham gia Diễn đàn.

Kết thúc chương trình, mọi người ra về trong niềm vui với những cái bắt tay, những cái khoác vai thân mật xem lẫn một chút tiếc nuối. “Ai cũng hi vọng qua chương trình, mọi người có thể gắn bó và sinh hoạt chung với nhau lâu dài trên diễn đàn, chung tay góp sức xây dựng một Forum Đại học Duy Tân ngày một vững mạnh”, admin Anh2bmw chia sẻ.

(Truyền Thông)