English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Duy Tân giành giải nhất “Due English Idol”

Đêm 27/11/2011 tại Hội trường A trường Đại học Kinh Tế Đà Nẵng, sinh viên Mai Anh đến từ khoa Ngoại Ngữ trường Đại học Duy Tân đã xuất sắc dành giải nhất cuộc thi Due English Idol - cuộc thi hát bằng tiếng Anh do Đại học Kinh Tế phối hợp với trung tâm Anh ngữ Úc - Sài Gòn tổ chức.
 
 
Mai Anh-giải nhất cuộc thi Due English Idol

Due English Idol là cuộc thi dành cho học sinh, sinh viên trên toàn Tp.Đà Nẵng. Cuộc thi gồm 3 vòng: vòng sơ loại diễn ra vào những ngày đầu tháng 11, vòng bán kết gồm 15 tiết mục diễn ra trong hai ngày 12 và 13 và vòng chung kết được tổ chức chung với cuộc thi I love English - một cuộc thi liên quan các kiến thức về môi trường dành cho sinh viên Đại học Kinh Tế. Cả hai cuộc thi đều đòi hỏi thí sinh phải giỏi tiếng Anh. Riêng với Due English Idol, bên cạnh tiếng Anh các thi sinh còn cần có khả năng ca hát.

Bằng chất giọng trầm ấm và phong cách biểu diễn đầy tự tin, Mai Anh đã thể hiện thành công ca khúc “The One”, giành trọn cảm tình của Ban Giám khảo cũng như sự hưởng ứng nhiệt liệt từ phía khán giả.

“Trường Duy Tân còn rất nhiều bạn hát hay và năng động, tuy nhiên không hiểu sao lần này chỉ có mình em đăng kí dự thi. Ban đầu em rất lo lắng nhưng khi lên sân khấu thì em quên hết mọi thứ và hoàn toàn nhập tâm vào bài hát. Và giải nhất thật sự là một bất ngờ lớn với em” , Mai Anh chia sẻ.

Được biết Mai Anh là một thành viên hoạt động năng nổ của Diễn đàn Sinh viên Đại học Duy Tân (FDTU). Đạt giải lần này, ngoài giấy khen của Ban Tổ chức Mai Anh còn nhận được một suất học bổng Anh văn tại Trung tâm Anh Ngữ Úc - Sài Gòn. 

(Truyền Thông)