English

Thể Thao - Văn hóa

DTU - Tỏa sáng tại Hội thi “Nhà Giáo Tài năng -Thanh lịch 2011”

Ngày 15/11/2011 tại Hội trường Nhà Văn hóa Lao động - Số 02 đường Cách Mạng Tháng 8 - Tp. Đà Nẵng, Liên đoàn Lao động Thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Hội thi “Nhà giáo Tài năng - Thanh lịch” năm 2011. 12 trường đại học, cao đẳng trên địa bàn Đà Nẵng đã tham gia hội thi lần này.
 
 
Phần thi thời trang công sở của Đại học Duy Tân
 
Các trường phải trải qua 4 phần thi bao gồm: giới thiệu về đơn vị, kiến thức, thời trang công sở và hùng biện. Đại học Duy Tân đến với cuộc thi với màn giới thiệu ấn tượng về lịch sử 17 năm thành lập và những thành tựu nổi bật trường gặt hái được. Phần hùng biện được trình bày lưu loát và đầy cảm xúc về vai trò của người thầy trong giai đoạn hiện nay. Đặc biệt, phần thi thời trang công sở là phần thi đặc sắc và mang đậm dấu ấn văn hóa Duy Tân nhất. Trang phục truyền thống trang nhã, đồng phục các khoa thanh lịch, trẻ trung nhưng không kém phần hiện đại lần lượt xuất hiện và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của toàn thể khán giả.
 
 
ThS.Trương Thị Huệ (thứ 4 từ trái sang) nhận giải của LĐLĐ Tp.Đà Nẵng

“Mặc dù chỉ có hai ngày chuẩn bị nhưng các thầy cô đã thể hiện rất tốt phần thi của mình. Đây là cơ hội để chúng tôi giới thiệu những nét văn hóa độc đáo của Duy Tân đến khán giả cũng như giao lưu với các bạn đồng nghiệp ở các trường tại Đà Nẵng” . ThS. Trương Thị Huệ - Phó Chủ tịch Công đoàn trường Đại học Duy Tân cho biết.

Kết thúc cuộc thi, Đại học Duy Tân giành giải Ba toàn đoàn. Giải nhất toàn đoàn thuộc về Cao đẳng Thương Mại, hai giải nhì thuộc về Cao đẳng Giao thông Vận tải và ĐH Thể dục Thể Thao Đà Nẵng.

(Truyền Thông)