English

Thể Thao - Văn hóa

Tưng bừng Hội trại Duy Tân

Từ ngày 16/04/2011 đến ngày 17/04/2011, Phòng Công tác Học sinh Sinh viên và Đoàn Thanh Niên, Trường Đại Học Duy Tân đã tổ chức hội trại với chủ đề “ Sức trẻ Duy Tân” tại cơ sở 5, phường Hòa Khánh Nam, quận Liên Chiểu, Thành phố Đà Nẵng.

Hội trại lần này có sự tham gia của gần 10.000 trại sinh thuộc 146 đơn vị trại ở 12 Liên chi Đoàn khoa và các đơn vị Chi đoàn cơ sở trực thuộc. Nhiều hoạt động mang tính tổng hợp với nhiều nội dung hoạt động phong phú, đa dạng như các trò chơi vận động, các tiết mục múa hát tập thể sôi nổi, hấp dẫn và thiết thực. Đồng thời, hội trại lần này còn có các cuộc thi hấp dẫn như: “Liên hoan Tiếng hát Sinh viên DTU”; “Tài năng Sinh viên Thanh lịch-DTU 2011”, “Hội thi các nhóm nhảy DTU”. Đây là sân chơi bổ ích, thể hiện rõ vai trò đồng hành của Đoàn, Hội với đoàn viên, hội viên, sinh viên trong việc nâng cao kỹ năng sống và sức khoẻ, thể chất, tinh thần cho sinh viên Duy Tân.
 
 
Đông đảo các trại sinh tham gia lễ khai mạc hội trại Sức trẻ Duy Tân

Phát biểu tại buổi khai mạc, anh Phạm Đăng Quang, Bí thư Đoàn Thanh Niên cho biết:“Đây là hội trại lớn nhất từ trước đến nay với sự tham gia của gần 10.000 trại sinh cùng nhiều hoạt động hấp dẫn. Sự thành công của hội trại đã thể hiện khí thế, sức trẻ và ý chí của đoàn viên, sinh viên Duy Tân trong thời đại mới”.

Đây là một trong những hoạt động sôi nổi của tuổi trẻ Trường Đại học Duy Tân nhằm chào mừng kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đoàn. Các hoạt động hội trại lần này cũng là dịp để tăng cường giáo dục đoàn viên, sinh viên tình yêu quê hương đất nước, hiểu hơn về truyền thống vẻ vang của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với sự nghiệp phát triển đổi mới của đất nước.

(Truyền Thông)