English

Thể Thao - Văn hóa

Sinh viên Du Lịch: Cùng hội ngộ tại DTU

Tối ngày 17/01/2011, đêm giao lưu giữa các sinh viên du lịch đến từ trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân Hà Nội, Đại học Thái Nguyên và Đại học Duy Tân đã diễn ra sôi nổi tại hội trường K7/25 Quang Trung. Đông đảo các thầy cô giáo và sinh viên ngành du lịch của ba trường đã đến tham dự chương trình.

Tại buổi giao lưu, các sinh viên được xem phim giới thiệu về hoạt động đào tạo ngành du lịch ở từng trường và được nghe các thầy cô giáo chia sẻ những kinh nghiệm thực tế về ngành nghề. Thay mặt Đại học Duy Tân, ThS. Nguyễn Công Minh-Trưởng Khoa Du Lịch đã cảm ơn lãnh đạo Khoa Du Lịch trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân, Đại học Thái Nguyên đã viếng thăm và tạo điều kiện cho các sinh viên gặp gỡ nhau.
 
 
Tiết mục giao lưu văn nghệ của SV Khoa Du Lịch

Sau phần phát biểu của thầy cô giáo, sinh viên bắt đầu chương trình giao lưu văn nghệ. Mỗi sinh viên đều cố gắng giới thiệu những nét nổi bật nhất của trường mình với trường bạn. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc lần lược được biểu diễn, những trò chơi vui nhộn được tổ chức, những nỗi niềm được sẻ chia… đã khiến các sinh viên như hòa thành một khối gắn kết. Một sinh viên đến từ Đại học Kinh Tế Quốc Dân chia sẻ: “Đến Đà Nẵng, được đứng trên đỉnh cao nhất của núi Ngũ Hành Sơn nhìn về phía biển em cảm nhận được hết vẻ đẹp hữu tình mà trước đây em chỉ biết qua sách vở. Thành phố Đà Nẵng thật sạch đẹp và con người nơi đây cũng thật hiền lành”. Chương trình kết thúc trong niềm luyến tiếc của những người tham gia.

“Đêm nay, không chỉ các sinh viên được giao lưu với nhau mà các thầy cô giáo cũng có điều kiện để gặp gỡ, trao đổi và học hỏi thêm nhiều điều bổ ích. Cảm ơn Đại học Duy Tân đã tạo điều kiện cho đoàn chúng tôi và đoàn Thái Nguyên có một đêm đầy ý nghĩa”, PGS.TS. Nguyễn Văn Mạnh - Trưởng Khoa Du Lịch trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân cho hay.

(Truyền Thông)