English

Thể Thao - Văn hóa

Ra mắt CLB Tiếng Anh dành cho giảng viên

Sáng ngày 26/12/2010, CLB tiếng Anh của giảng viên trường Đại học Duy Tân đã chính thức ra mắt chương trình hoạt động đầu tiên với chủ đề: “Merry Christmas and Happy New Year” tại hội trường A, cơ sở 21 Nguyễn Văn Linh, Đà Nẵng.
 
 
Các thành viên trong câu lạc bộ chụp hình lưu niệm

Chương trình diễn ra trong không khí hân hoan của niềm vui giáng sinh và đón chờ năm mới. Có ba phần thi chính để các thành viên tham gia: “Nghe Giai điệu đoán Bài hát”, “Sờ vật Đoán tên” và “Truyền tin nhanh”, toàn bộ nội dung các phần thi đều sử dụng tiếng Anh làm công cụ giao tiếp chính. Tuy số lượng thành viên ban đầu chưa đông song với sự nhiệt tình và vui nhộn vẫn làm chương trình trở nên sôi động, hấp dẫn. Đây thực sự là hoạt động bổ ích, là cơ hội để các giảng viên trẻ tăng cường giao lưu, học hỏi nâng cao kỹ năng tiếng Anh phục vụ cho công tác giảng dạy tại trường.

Được biết, câu lạc bộ tiếng Anh trực thuộc Ban Anh ngữ, được thành lập để thực hiện mục tiêu “Anh ngữ hóa” cho cán bộ, giảng viên toàn trường. Bên cạnh sinh hoạt ngoại khóa, Ban Anh ngữ còn mở các lớp tiếng Anh miễn phí cho cán bộ, giảng viên học tập, rèn luyện các kỹ năng tiếng Anh.

(Truyền Thông)