English

Thể Thao - Văn hóa

Gala cuối năm hoành tráng của FDTU

Tối ngày 05/12/2010, Ban Quản Trị Diễn Đàn Sinh Viên Đại học Duy Tân đã tổ chức buổi gặp mặt, giao lưu với chủ đề “FDTU-Gala cuối năm” cho các thành viên tại Cafe ROMA Classic - Quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng. Tham dự buổi giao lưu có đại diện các thầy cô giáo và đông đảo các thành viên ưu tú của diễn đàn.
 
 
Tiết mục hiphop của các thành viên trong diễn đàn
 
Mở đầu chương trình là những tiết mục Guitar đầy ngẫu hứng của Duy Khánh và Phước Trí (acoustic guitar band). Đây là hai vị khách mời đặc biệt, luôn gắn bó với các hoạt động văn thể mỹ của sinh viên Duy Tân trong nhiều năm qua. Tiếp đến là phần giao lưu của các thành viên trong Diễn Đàn. Những trò chơi vui nhộn, những ca khúc sôi động, những tiết mục hiphop điêu luyện lần lượt được các thành viên thể hiện. Mọi người hòa trong bầu không khí đầy hứng khởi và thắm thiết tình bè bạn. Cuối chương trình là sự xuất hiện đầy bất ngờ của Bảo Quân - một thành viên đến từ trường THPT Thanh Khê với tiết mục độc tấu guitar. Quân tâm sự: “Em là học sinh lớp 12 nhưng đã tham gia diễn đàn của mấy anh chị sinh viên Duy Tân từ rất lâu. Em rất thích không khí của diễn đàn này, mọi người đều nhiệt tình, vui vẻ và ở đây em học được rất nhiều điều để chuẩn bị cho việc trở thành sinh viên trong năm tới”. Toàn thể các thành viên nồng nhiệt đón chào một cây guitar mới của ĐH Duy Tân trong tương lai.
 
 
Các thành viên trong diễn đàn chụp hình lưu niệm

Được biết, Diễn Đàn Sinh Viên Đại học Duy Tân thành lập từ cuối năm 2009, sau một năm hoạt động đã thu hút được hơn 15.000 thành viên tham gia. Bên cạnh việc giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học tập, diễn đàn còn tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa như văn nghệ, du lịch khám phá thiên nhiên, quyên góp ủng hộ trẻ em nghèo, tham gia công tác tình nguyện… cho sinh viên toàn trường. Đến nay Diễn Đàn được xem là một tổ chức sinh viên năng động của ĐH Duy Tân.

(Truyền Thông)